Logo VieZ

Haha bị chỉ trích vì "bán đứng" Kim Jong Kook

Lan Vy|

Tiết lộ số điện thoại của "người năng lực" cho một nhân vật gây tranh cãi vì scandal sau 10 năm không liên lạc với nhau, Haha bị chỉ trích là "thô lỗ" và "bán đứng anh em".

Mọi chuyện bắt đầu khi các thành viên của một talkshow bao gồm Haha, Yoon Jong Shin bắt đầu câu chuyện với nhân vật từng dính scandal đánh bạc và nói dối gây tranh cãi - Shin Jung Hwan.

Chuyện xoay quanh việc Shin Jung Hwan mở cửa hàng đá bào Hàn Quốc tại Singapore và cách anh ấy cố gắng lôi kéo những người nổi tiếng xuất hiện. Và Kim Jong Kook là một trong những người nổi tiếng mà Shin Jung Hwan đã cố tiếp cận.

haha bi chi trich vi ban dung kim jong kook - anh 0
Shin Jung Hwan từng gây tranh cãi vì scandal đánh bạc ở nước ngoài.

Vào thời điểm đó, Kim Jong Kook đã lịch sự từ chối lời đề nghị và nói "Chúng ta hãy liên lạc sau nhé". Sau đó, mọi người nhận ra rằng Shin Jung Hwan và Kim Jong Kook đã không gặp gỡ hay nói chuyện với nhau trong suốt 10 năm.

Tiếp tục cuộc trò chuyện, 3 người quyết định mang Kim Jong Kook lên chương trình. Shin Jung Hwan đã hỏi Haha liệu Kim Jong Kook có đổi số điện thoại không, và ông bố 3 con này đã không chút do dự mà cho đối phương số mới của "người năng lực". 

haha bi chi trich vi ban dung kim jong kook - anh 0
Haha bị chỉ trích vì tiết lộ số điện thoại "anh Hổ" cho nhân vật dính scandal Shin Jung Hwan, nhất là khi Kim Jong Kook đã từ chối khéo tận hơn 10 năm về trước.

Các thành viên cố gắng thuyết phục Kim Jong Kook tham gia chương trình bằng cách cho Kim Jong Kook 2 lựa chọn: hợp tác hoặc chuyển 3 triệu won cho Shin Jung Hwan. Shin Jung Hwang này cũng hùa theo trò đùa khi đề nghị tăng số tiền lên thành 5 triệu rồi 7 triệu won. Kim Jong Kook lúc này đã cố gắng thoát khỏi tình huống một cách hài hước: "Nếu tôi đưa 7 triệu won thì sẽ xoá số tôi chứ?". 

haha bi chi trich vi ban dung kim jong kook - anh 0
Dù đã lâu không liên lạc, nhưng Shin Jung Hwan vẫn hùa theo "vòi tiền" Kim Jong Kook.

Dù cuộc điện thoại trên chương trình chỉ là đùa vui, nhưng cư dân mạng sau khi xem đoạn video đã bắt đầu chỉ trích Haha vì đã "bán đứng" người anh thân thiết của mình, đồng thời bày tỏ sự thất vọng với các nghệ sĩ trong chương trình. Đã 10 năm không nói chuyện, nên việc Shin Jung Hwan "vòi tiền" Kim Jong Kook như trên cũng bị "ném đá" vì kém duyên. 

haha bi chi trich vi ban dung kim jong kook - anh 0
Kim Jong Kook bị đẩy vào tình huống khó xử, trong khi các thành viên của chương trình thì bật cười sảng khoái.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- HaHa, anh không nên làm vậy với Kim Jong Kook.

- Tôi cảm thấy rất buồn cho Kim Jong Kook.

- Tôi rất thất vọng về Haha.

- Haha đang làm gì vậy? Anh ấy thân với Shin Jung Hwan đến mức đấy à? Họ cũng đã nói về Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook rồi. 

- Tôi biết rằng Kim Jong Kook rất tốt bụng với những người xung quanh, nhưng không phải lợi dụng anh ấy kiểu này là một điều không công bằng sao? 

- Tôi không thích nhìn thấy một ai đó cho người ta số điện thoại của bạn mình mà không có sự đồng ý. Bất lịch sự lắm đấy. 

- Bất kể là thân thiết đến độ nào, nhưng rất thô lỗ khi tiết lộ số điện thoại của một người mà không hỏi ý kiến người đó trước. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Lược theo allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ