Logo VieZ

Kim Jong Kook bị Lee Kwang Soo "bóc phốt" trước mặt mẹ

Phạm Dung|

Làm MC một chương trình có sự tham gia của mẹ con Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo hứa hẹn sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị.

Trong tập tiếp theo của chương trình My little old boy lên sóng vào tuần sau, Lee Kwang Soo góp mặt với vai trò MC đặc biệt. Đáng nói hơn, mẹ con Kim Jong Kook sẽ là khách mời của chương trình này.

Màn tái ngộ cùa 2 thành viên Running Man khiến fan không khỏi thích thú, chờ đợi bởi chắc chắn, sẽ có rất nhiều bí mật bị "khui" ra.

kim jong kook bi lee kwang soo boc phot truoc mat me - anh 0
Lee Kwang Soo trong chương trình.

Trong chương trình, MC Shin Dong Yup đã hỏi mẹ Kim Jong Kook lý do con trai bà chưa kết hôn. Mẹ của Kim Jong Kook hài hước: "Kwang Soo cũng chưa kết hôn mà" khiến cả trường quay cười ngất.

Không chỉ vậy, dường như Lee Kwang Soo đã tiết lộ nhiều "bí mật động trời" về Kim Jong Kook với mẹ của Anh Hổ, bởi MC Shin Dong Yup sau đó phải hỏi lại: "Đoạn này có lên hình được không?". Tập tiếp theo của My little old boy có sự góp mặt của Lee Kwang Soo và Kim Jong Kook sẽ lên sóng vào ngày 8/8 tới.

kim jong kook bi lee kwang soo boc phot truoc mat me - anh 0
Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo.

Trong suốt 11 năm Running Man, Kim Jong Kook và Lee Kwang Soo là anh em thân thiết. Mặc dù Anh Hổ thường "bắt nạt" cậu em của mình nhưng cả hai rất tình thương mến thương. Khi Hươu Cao Cổ rời Running Man, Kim Jong Kook đã khóc rất nhiều dù bình thường, anh là người mạnh mẽ nhất trong dàn cast.

Dù không quay hình cùng nhau nữa nhưng cả hai vẫn thường xuyên liên lạc. Mỗi khi dàn cast đi quay và gọi điện cho Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook đều tìm cách trêu chọc chẳng hạn như rủ Hươu Cao Cổ lên trường quay... chơi cho vui hoặc tự học quay hình để đến tham gia, quan sát mọi người là được.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nate

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ