Logo VieZ

Kiều Minh Tuấn - Liên Bỉnh Phát biểu tượng mới của: Không bỏ cuộc

Trần Thư|

Tinh thần thi đấu “đi đến nơi về đến chốn” được Liên Bỉnh Phát, Kiều Minh Tuấn phát huy trong chương trình.

Bước vào thử thách đua thuyền tại cầu ngói Thanh Toàn, địa danh có kiến trúc "thượng gia, hạ kiều" tại làng Thanh Thủy Chánh – một ngôi làng được xây dựng từ thế kỷ 16. Tại đây dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" và 2 khách mời đã tham gia thử thách "đua ghe". 

kieu minh tuan lien binh phat bieu tuong moi cua khong bo cuoc - anh 0
Thử thách thú vị đang đón chờ dàn cast.

Dương Lâm – Song Luân đã rủ nhau về chung một đội "mình – tui". Trường Giang – Ngô Kiến Huy tự tin lập thành đội. Cặp đôi không biết bơi Liên Bỉnh PhátKiều Minh Tuấn mạnh dạn về chung một ghe. 

Cris Phan – HIEUTHUHAI cặp đôi xác nhận vừa biết bơi, vừa biết chèo hứa hẹn sẽ về đích top đầu. Trước khi bắt đầu, Liên Bỉnh Phát đã đọc 2 câu thơ để mở đầu cho cuộc đua: "Nơi đây phong cảnh hữu tình – Thuyền ghe sẵn có chúng mình đi thôi!", và ai trong dàn cast cũng công nhận là "quá hay"

kieu minh tuan lien binh phat bieu tuong moi cua khong bo cuoc - anh 0
Dàn cast bối rối khi sử dụng ghe.

Bà con xung quanh đã tụ tập đông đủ cổ vũ cho 8 người trong cuộc đua ghe "ngàn năm có một". Ít phút sau sự bất ổn bắt đầu diễn ra với cuộc đua ghe này.

Ngô Kiến Huy leo lên ghe và thả trôi ghe trên mặt nước, mặc cho Trường Giang liên tục la lớn: "Huy ơi chèo dô đây Huy ơi, quay đầu vô đây rước anh, Huy ơi! Em đi du lịch hả Huy?"

kieu minh tuan lien binh phat bieu tuong moi cua khong bo cuoc - anh 0

Cris Phan và HIEUTHUHAI vừa mới lên thuyền mà nước đã vào đầy ghe, nhưng nhanh chóng sau đó hai anh chàng đã ổn định được chỗ ngồi và tát nước ra khỏi thuyền. Chiếc thuyền của Kiều Minh Tuấn – Liên Bỉnh Phát có lẽ là bất ổn nhất vì nước vào rất nhiều. Kiều Minh Tuấn liên tục la lớn: "A, nước dô nhiều hơn á, sao càng lúc càng vô vậy…Em nói nó kỳ lắm"

Và kết quả của sự kỳ cục đó là chiếc thuyền chìm xuống mương và hai người đàn ông "hơi nặng" cũng chìm theo mặc dù chưa xuất phát. Song Luân – Dương Lâm cũng chìm thuyền và vật vã với việc giữ thăng bằng và ổn định chiếc thuyền. 

kieu minh tuan lien binh phat bieu tuong moi cua khong bo cuoc - anh 0
Lật ghe mất rồi!

Sau gần 30 phút toàn bộ dàn cast mới ổn định được và cuộc đua ghe câu mới bắt đầu diễn ra. Nhưng sau đó là màn gội đầu trên mương của Dương Lâm mặc cho Song Luân hùng hụt chèo. 

HIEUTHUHAI – Cris Phan sau nhiều màn "đánh võng, lạng lách" cũng đã ổn định được chiếc ghe và tìm ra hướng đi riêng. Đội Giang – Huy bất ngờ vượt lên dẫn đầu. Với sự cố gắng 3 chiến ghe: Giang – Huy, Cris – HIEUTHUHAI, Luân – Lâm đã lần lượt về đích. 

kieu minh tuan lien binh phat bieu tuong moi cua khong bo cuoc - anh 0
Tuấn và Phát vẫn miệt mài về đích.

Nhưng chiếc ghe Tuấn – Phát…đã đâu mất hút. Chiếc ghe này đã lạng qua, lạng lại loay hoay tìm hướng đi. Khi 3 chiếc ghe kia đã lấy được cờ thì chiếc ghe Tuấn – Phát chỉ đi được nửa đường.

Mặc dù "hơi chậm" nhưng chiếc ghe này vẫn vui vẻ vì cũng lấy được cờ và vẫn kiên nhẫn loay hoay tìm đường về. Dương Lâm báo cáo chiếc ghe Tuấn – Phát đã "đi đến sông Đồng Nai má em đang chờ"

Sau một hồi loay hoay chèo ngược, chèo xuôi thì chiếc ghe này đã về được đến đích với thành tích 21 phút 45 giây. Kiều Minh Tuấn – Liên Bỉnh Phát đã có màn đăng quang "ngôi hậu" đua ghe đầy cảm xúc.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ