Logo VieZ

HIEUTHUHAI kiss Jennifer, khán giả: "Đổi cho tui! Liền!"

Trần Thư|

Jennifer kiến dàn cast hoảng sợ vì độ "hên" nhưng khán giả thì ngược lại, vì điều này.

Trong hậu trường tập 7 của "2 Ngày 1 Đêm" dàn cast tiết lộ cảm nghĩ của mình đối với Jennifer sau nửa chặng đường gắn bó. Jennifer dần đã trở nên thân quen gắn bó với các thành viên trong dàn cast vì tập nào cũng xuất hiện để gây náo loạn.

Khi được hỏi, chọn đeo Jennifer hoặc không, Kiều Minh Tuấn gây bất ngờ khi khá do dự: "Ờ 50/50, mấy tập sau mình không đeo Jennifer nên cảm thấy nhớ!".

Kiều Minh Tuấn thừa nhận nhớ Jennifer, lâu lâu cũng muốn nhào đến ôm nhưng vẫn mang cảm giác sợ: "Jennifer linh ứng lắm, xui lắm".

hieuthuhai kiss jennifer khan gia doi cho tui lien - anh 0
Kiều Minh Tuấn nhớ Jennifer.

Còn Dương Lâm thì lại cực kỳ dứt khoát chối bỏ Jennifer: "Không ạ! Không đeo ạ! Con đó Lâm nghĩ nó tuyệt chủng cũng được luôn". Trong tập 7, sau nhiều lần đùn đẩy nhau thì cuối cùng HIEUTHUHAI là người có cơ duyên đồng hành với Jennifer tại Huế.

hieuthuhai kiss jennifer khan gia doi cho tui lien - anh 0
HIEUTHUHAI lạc quan khi đồng hành cùng Jennifer.

Khác với các đàn anh luôn sợ Jennifer, HIEUTHUHAI tỏ ra lạc quan khi thừa nhận: "Đeo hay không đeo cũng vậy. Mọi người thấy sáng giờ rất bình yên.

Biết sao không, tuyệt chiêu của em là em quên nó đi, em quên đi sự có mặt của Jennifer đi bởi vì đằng nào em cũng rất là xui rồi  thì cầm thêm con này cũng không có ý nghĩa gì hết. Không thể nào mà xui hơn nữa".

hieuthuhai kiss jennifer khan gia doi cho tui lien - anh 0
HIEUTHUHAI làm khán giả đứng ngồi không yên.

HIEUTHUHAI không muốn nói lời nào với Jennifer để chặn đường còn lại ở Huế của mình được bình yên hơn vì lí do: "Em với nó là không thân với nhau, không muốn nói chuyện".

Dù khá lạnh lùng và vô tình với Jennifer nhưng sau đó HIEUTHUHAI nhanh chóng dành cho Jennifer một nụ hôn thắm thiết và ngọt ngào.

Trước hành động hôn Jennifer của HIEUTHUHAI làm khán giả nháo nhào:

-"Xui nhưng được HIEUTHUHAI hôn thì cũng chịu"

-"Jennifer có muốn thế chỗ không nè được hôn sướng ghê"

-"Đừng kiss Jennifer nữa, kiss em nè anh zai"

-"Jennifer đổi chỗ cho chị em đi"

Khán giả của chương trình rất thích thú với sự xuất hiện của Jennifer, còn thích hơn khi "cô mèo" này cũng có "mũi tên uất hận gây mặt quạo". Sức hút của Jennifer trong chương trình đã thật sự lan tỏa vì chỉ mới đến nửa chặng đường của "2 Ngày 1 Đêm" đã đủ sức làm khán giả u mê.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ