Liên Bỉnh Phát và những phát ngôn khiến Trấn Thành bật ngửa

Liên Bỉnh Phát bị Tuấn Trần và Trấn Thành tấn công đến mức không giải thích được sự thật.

Trong tập 12 của chương trình "Người Ấy Là Ai", Liên Bỉnh Phát xuất hiện với vai trò là ban cố vấn giúp nữ chính tìm được hạnh phúc. Những phát ngôn của Liên Bỉnh Phát trong chương trình làm dàn cố vấn bật ngửa.

Riêng phần chào đầu, khi được Trấn Thành hỏi: "Phát... mọi thứ hiện tại thế nào?", Liên Bỉnh Phát đã làm tất cả mọi người... im bặt khi trả lời: "Dạ Phát vẫn đang tồn tại trong vũ trụ chung với tất cả mọi người". Câu trả lời của Liên Bỉnh Phát làm Trấn Thành đơ ngang vì thấy nam diễn viên đang thật sự bất ổn.

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Liên Bỉnh Phát tham gia với vai trò là ban cố vấn.

Liên Bỉnh Phát vẫn cố chứng minh cho mọi người thấy mình đang ổn nhưng nó lạ lắm: "Ý em muốn nói ở đây là trải qua bao nhiêu thăng trầm biến cố, con người ta ai cũng phải đi lên đi về phía trước. Có những lúc mình dừng lại một tí xíu để mình nhìn dòng người lướt qua". Phát ngôn của Liên Bỉnh Phát làm Mạc Văn Khoa nhớ đến bác trưởng họ phát biểu trong đám cưới của mình.

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Phát hiện của Liên Bỉnh Phát làm Trấn Thành tá hỏa.

Trong phần clip giới thiệu của Mr.B, Liên Bỉnh Phát liên tục Wow wow… vì bất ngờ. Nam diễn viên còn có những chia sẻ gây tò mò như: "Khi mà xem cái video của anh này, Phát có niềm tin rất lớn anh này là người đàn ông còn độc thân và không có thời gian dành cho cô gái của mình mà chỉ có thời gian dành tìm hiểu rất nhiều cô gái khác. Bởi vì bộ sưu tập rất nhiều câu thả thính".

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Liên Bỉnh Phát biết được bí mật của cực phẩm.

Tiết lộ thêm lý do mình giơ bảng màu xanh độc thân, Liên Bỉnh Phát cho hay: "Em có biết một bí mật của anh chàng này!", khiến Tuấn Trần và Trấn Thành điều tò mò là bất ngờ trước chia sẻ này. Trấn Thành thừa nhận: "Em đưa trailer ra hơi bị hấp dẫn nha Phát nha!".

Trước sự bí ẩn này, Tuấn Trần liền hỏi Liên Bỉnh Phát: "Có khi nào bồ cũ của anh không?" khiến Liên Bỉnh Phát đứng hình. Trấn Thành bênh vực Tuấn Trần: "Thật sự anh cũng hết hồn, nhiều khi Tuấn nói cũng có vẻ có lý". 

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Tuấn Trần làm Liên Bỉnh Phát đứng hình.

Để tạo niềm tin cho mọi người Tuấn Trần tung thêm chứng cứ: "Hồi nãy lúc anh này bước ra anh kiểu anh nhổm người ghê lắm", Mạc Văn Khoa cũng góp lửa: "Trong ánh mắt của Phát có sự long lanh và nhớ về miền ký ức nó không được đẹp cho lắm!".

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0

Bị tấn công quá dữ dội, Liên Bỉnh Phát phải lấy bảng che miệng cười lớn. Chính hành động này của Liên Bỉnh Phát bị Tuấn Trần bắt bài: "Đó thấy chưa? Hồi nãy anh cười anh đâu có che miệng đâu, bây giờ anh cười anh che miệng là sao?".

Liên Bỉnh Phát nghiêm túc giải thích với nữ chính mong xóa tan mọi nghi ngờ đồn đoán: "Phát đến đây với vai trò là cố gắng đưa ra những góc nhìn khách quan nhất của mình để giúp bạn tìm được người đàn ông như bạn nói, bạn không có cái tiêu chuẩn gì hết đúng không?".

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Liên Bỉnh Phát bị cho rằng hơi cộc với nữ chính.

Tuấn Trần tiếp tục tấn công Liên Bỉnh Phát khi nêu lên cảm nghĩ của mình: "Em thấy cái anh này ảnh nói chuyện với nữ chính ảnh bị quạu, nữ chính giống như kiểu tình địch á anh." . 

Trấn Thành cũng bênh không nổi khi hỏi: "Phát sao em cộc quá vậy Phát?". Liên Bỉnh Phát giải thích nguyên nhân mọi người: "Do cái phong cách của anh, khi mà nói chuyện anh rất tâm huyết vào lời nói nên nó bị mạnh".

lien binh phat va nhung phat ngon khien tran thanh bat ngua - anh 0
Liên Bỉnh Phát giải thích nhiệt tình.

Bí mật mà Liên Bỉnh Phát đang nắm giữ về chàng trai Mr.B được MC Trấn Thành và dàn cố vấn rất tò mò nhưng đến khi bí mật được Liên Bỉnh Phát tiết lộ thì lại làm mọi người khá thất vọng vì độ xác thực. Nam diễn viên bật mí: "Thông tin mà anh này độc thân được Phát biết được khi Phát tiếp xúc với ảnh 3 lần".

Mạc Văn Khoa đặt ngay nghi vấn: "Độc thân là vì anh gặp 3 lần thấy anh ấy đi một mình hả?", Trấn Thành cũng đồng ý với ý kiến của Mạc Văn Khoa: "Quen lén sao mình biết!". Đến lúc này Liên Bỉnh Phát mới thừa nhận: "Cái đó thì mình không biết được". Bí mật này giữ kín tận cuối chương trình nhưng được Trấn Thành nhận xét: "Bí mật này không giúp được gì cả".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Jun Phạm cùng 2 “tấm chiếu mới” sẽ “đổ bộ” tập 11 “Người Ấy Là Ai 2022”

“Cặp đôi 8 năm” và màn cầu hôn bất ngờ tại “Người Ấy Là Ai 2022”

Bỗng dưng Tuấn Trần muốn… làm nữ chính “Người Ấy Là Ai 2022”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ