Logo VieZ

Khủng hoảng xăng dầu dẫn đến bi kịch?

CTV Phim Mới|
Nghe Audio00:00

Cuộc khủng hoảng xăng dầu đang xảy ra đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của chúng ta nhưng chưa dừng lại ở đó, nếu lên đến đỉnh điểm cuộc sống của chúng ta sẽ đáng sợ không kém gì các bộ phim dưới đây!

Nếu một ngày thế giới không có điện?

Câu chuyện xoay quanh gia đình Suzuki với Yoshiyuki là trụ cột kinh tế, người vợ Mitsue ở nhà làm nội trợ và hai đứa con đang tuổi mới lớn vô cùng ẩm ương. Tokyo cúp điện nhiều ngày khiến Yoshiyuki phải tạm nghỉ việc, cuộc sống cả nhà trở nên rối ren.

khung hoang xang dau dan den bi kich - anh 0

Làm sao sống được khi mọi nhu cầu nhỏ nhặt nhất đều phụ thuộc vào máy móc? Không thể tiếp tục tình cảnh ấy, cả nhà quyết định đạp xe về quê nhà của Mitsue, nơi con người có thể sinh sống mà không cần đến điện. Hành trình đạp xe đạp dọc theo chiều dài Nhật Bản trong nhiều tháng liền giúp mỗi cá nhân nhìn lại chính mình, đúc kết nhiều bài học cuộc sống, và quan trọng hơn hết là họ đã hiểu nhau hơn.

Cách tiếp cận nhẹ nhàng và hóm hỉnh, đây có lẽ là bộ phim giúp khán giả có cái nhìn chân thực và để chuẩn bị để tinh thần không bị "ngộp" khi có khủng hoảng lớn xảy ra.

Đại thảm họa

Phim mở ra một viễn cảnh về tương lai của Trái Đất vào năm 2012. Một kỷ nguyên băng hà mới mở ra và thống trị Trái Đất. Bộ phim cho thấy các thảm họa cực kỳ đáng sợ, càng quét qua các quốc gia khiến nhân loại phải đối mặt với thời kỳ diệt chủng khi nơi lại không có ánh nắng mặt trời khiến nhiệt độ càng lúc càng thấp. 

khung hoang xang dau dan den bi kich - anh 0

Nếu một ngày Mặt Trời không chiếu sáng nữa, cả thế giới chìm vào bóng tối. Con người liệu có diệt vong hay phải tìm ra cách để tạo một nguồn sáng mới, một nguồn năng lượng nhân tạo? Bộ phim này sẽ đưa ra câu trả lời!

Đường hầm

Nội dung chính của bộ phim là trận chiến sinh tồn của Jung Soo khi anh bị chôn vùi trong đường hầm. Cùng lúc đó, ở bên ngoài, lực lượng cứu hộ tiến hành mọi cách để giải cứu anh. Hai tuyến truyện diễn ra song song và hỗ trợ liên tục cho nhau.

khung hoang xang dau dan den bi kich - anh 0

Không có điện, không có nước, không có sóng điện thoại, chỉ riêng việc làm thế nào để có thể cử động và di chuyển khi cơ thể bị kẹt cứng trong chiếc xe ôtô, giữa hàng nghìn tấn bê tông cốt thép đang trực đổ xuống, đây là những gì nhân vật nam chính phải đối mặt. Tuy nhiên bộ phim lại luôn duy trì bầu không khí có lạc quan và tích cực, dù cho hoàn cảnh của nhân vật chính có bi đát và tuyệt vọng đến đâu.

Các bộ phim trên đã có trên Vieon, mời bạn thưởng thức!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ