Logo VieZ

Không phải 900 triệu như lời đồn, Sơn Tùng M-TP phải bỏ gần 12 tỉ để mời huyền thoại nhạc Rap từ cách đây 2 năm?

Mita|

Con số xẫp xỉ 12 tỉ đồng cho một lần kết hợp cả về âm thanh lẫn hình ảnh được chính Snoop Dogg chia sẻ trên một chương trình gần đây.

Snoop Dogg đã nhận được câu hỏi về số tiền sẽ phải trả để có một verse hợp tác chung với rapper huyền thoại của nước Mỹ trong chương trình Full Send Podcast vào ngày 20/4 vừa qua. Ông ban đầu khá bất ngờ, nhưng nhanh chóng chia sẻ đẩy cởi mở sau đó: 

"Khoảng 250.000 USD cho 16 bars rap. Đó là tiêu chuẩn thông thường của một verse rap. Và nếu có thực hiện MV và muốn tôi xuất hiện, bạn sẽ phải trả thêm một con số tương đương (250.000 USD). Tôi sẽ chỉ dành cho bạn 1 tiếng đồng hồ để ghi hình".

khong phai 900 trieu nhu loi don son tung m tp phai bo gan 12 ti de moi huyen thoai nhac rap tu cach day 2 nam - anh 0
Sơn Tùng M-TP từng hợp tác với Snoop Dogg trong Hãy Trao Cho Anh vào tháng 7/2019.

Với việc hợp tác cùng Snoop Dogg cách đây hơn 2 năm, nhiều khả năng Sơn Tùng M-TP cũng phải bỏ ra con số xấp xỉ chục tỷ (hoặc hơn) để mời được Snoop Dogg tham gia sản phẩm âm nhạc của mình.

Con số đó có thể lên đến 500.000 USD (khoảng gần 11,5 tỷ VNĐ) vì nam rapper này cũng xuất hiện trong MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Nhưng mức giá này cũng là rất xứng đáng, đặc biệt là với những thành tích mà ca khúc đã đạt được.

Trước đây, khi MV vừa ra mắt, đã có nhiều lời đồn râm ran về việc Sơn Tùng M-TP chỉ tốn khoảng 1 tỉ đồng để có được cái gật đầu từ huyền thoại nhạc rap. Lý do là bởi theo trang web ViewManiac (một tổ chức chuyên về marketing mảng âm nhạc), Snoop Dogg có nằm trong danh sách nghệ sĩ công ty có thể kết nối. Mức giá khách hàng cần bỏ ra cho một màn kết hợp cùng rapper này là 40.000 USD (khoảng gần 900 triệu đồng).

khong phai 900 trieu nhu loi don son tung m tp phai bo gan 12 ti de moi huyen thoai nhac rap tu cach day 2 nam - anh 0
Một bức ảnh đáng giá vài chục tỷ đồng.

Hãy Trao Cho Anh sở hữu 637 nghìn lượt xem công chiếu, được YouTube xác nhận đứng thứ 3 thế giới chỉ sau Thank U, Next của Ariana Grande (hơn 800 nghìn) và Kill This Love của BlackPink (hơn 900 nghìn).

Ở các cột mốc 1 triệu views, 2 triệu views, 5 triệu views, 10 triệu views cho đến 100 triệu view, sản phẩm này là ca khúc V-Pop có thời gian đạt được nhanh nhất. 

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994 tại Thái Bình. Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop và có lượng fan rất lớn. Anh có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ