Không gặp người yêu 1 tháng, Gin Tuấn Kiệt sẽ nhớ gì?

Nam ca sĩ đã tiết lộ về điều khiến anh nhớ nhất nếu không được gặp người yêu.

Trở thành cố vấn của tập 7 "Người Ấy Là Ai 2022", Gin Tuấn Kiệt rất hào hứng dù kinh nghiệm tình trường của bản thân không nhiều dù đây đã là lần thứ 2 đảm nhận vai trò này. Tuy nhiên, nam ca sĩ sẽ dùng hết kinh nghiệm từ bé đến lớn của mình để giúp nữ chính tìm ra chàng trai phù hợp.

khong gap nguoi yeu 1 thang gin tuan kiet se nho gi - anh 0

Chọn 1 hashtag cho bản thân về tình yêu, Gin Tuấn Kiệt nghĩ đó là #yêuhếtmình và cũng muốn yêu người yêu mình nhiều hơn là thích người mình yêu. Chia sẻ bí quyết gây ấn tượng từ lần đầu gặp mặt, nam ca sĩ cảm thấy người đàn ông phải chỉn chu về ngoại hình như ăn mặc gọn gàng và sạch sẽ, có mùi thơm và biết ăn nói một chút.

khong gap nguoi yeu 1 thang gin tuan kiet se nho gi - anh 0

"Còn tips để ghi điểm với nhà người yêu thì cần tự tin, lịch sự, lễ phép và nhanh nhẹn, tháo vát trong các tình huống xảy ra ở nhà người yêu" - Gin chia sẻ.

Là một người yêu hết mình nhưng nam ca sĩ bảo rằng tuỳ trường hợp, anh sẽ nổi cơn ghen chứ không phải kiểu ghen vô cớ. Gin Tuấn Kiệt nói, anh thích tặng hoa cho người yêu và cũng chọn được gặp nửa kia suốt 1 tháng thay vì lấy 1 tỷ đồng vì "không gặp sẽ nhớ hơi, nhớ mùi".

khong gap nguoi yeu 1 thang gin tuan kiet se nho gi - anh 0

Trong chương trình, nam ca sĩ cũng mập mờ khi được hỏi chuyện tình yêu. Theo đó, Trấn Thành hỏi đàn em về tình trạng hiện tại của bản thân và Gin Tuấn Kiệt đã giơ cả 2 bảng là "xanh lá" và "đỏ" vì "em rất thích màu đỏ, xanh xanh đỏ đỏ thì nó vui anh".

Ngay lập tức, Võ Tấn Phát thể hiện sự bất bình vì đây là 1 câu trả lời lấp lửng, trong khi Lâm Khánh Chi thì "bắt bài" đàn em: "Như vậy là biết sao không? Đã có bồ rồi mới xanh xanh đỏ đỏ". Đồng thời, cô cũng thách thức đàn em "có gan" để giơ bảng độc thân hay không.

Trấn Thành tiếp lời và vẫn muốn chọc ghẹo Gin Tuấn Kiệt: "Hiện nay cái bạn này đang bị bệnh gian gian díu díu mập mờ...".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Duy Minh - Nam chính "Người Ấy Là Ai" lên tiếng sau nhiều lùm xùm

Loạt thính chất lượng từ siêu phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

Nam chính “Người Ấy Là Ai”: "Tôi tự tin mình sẽ được Quỳnh Nhi chọn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ