Không được làm công chúa, tôi sẽ làm nữ hoàng

"Nữ Hoàng Cờ Vua" Anya Taylor-Joy từng bị từ chối cho vai diễn công chúa của Disney.

Nếu là fan cứng của Nữ Hoàng Cờ Vua Anya Taylor-Joy có lẽ bạn đã biết cô nàng từng bị từ chối cho vai diễn công chúa Aurora trong phim Maleficent (Tiên Hắc Ám). Tại thời điểm đó, đã có rất nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia thử vai. Disney mong muốn tạo ra một phiên bản Live- Action với nhân vật phù hợp với bản gốc.

khong duoc lam cong chua toi se lam nu hoang - anh 0
Công chúa Aurora là vai diễn mà nhiều người mơ ước.

Buổi thử vai công chúa Aurora cũng chính là lần thử vai thực sự đầu tiên của Anya Taylor. Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ: " Đó là lần đầu tiên tôi bị từ chối, lần từ chối thật sự. Đó lại còn là cơ hội từ Disney nữa . Dù không giống Angelina Jolie nhưng khi bị thua cuộc, tôi đã khóc trong một thời gian rất lâu".

khong duoc lam cong chua toi se lam nu hoang - anh 0
Anya Taylor đã từng rất buồn vì trượt vai diễn công chúa Aurora.

Sau đó, vai diễn công chúa Aurora vào tay nữ diễn viên Elle Fanning, cô được mệnh danh là "công chúa Disney đẹp nhất" xuất hiện trên màn ảnh rộng nhờ tạo hình xinh xắn trong bộ phim này.

Mặc dù không được làm công chúa Disney nhưng Anya Taylor đã trở thành diễn viên chính trong mini series ăn khách Nữ Hoàng Cờ Vua. Bộ phim kể về cuộc đời của thần đồng cờ vua mồ côi cha mẹ Beth Harmon trong hành trình trở thành kỳ thủ vĩ đại nhất thế giới. Trên con đường ấy cô phải vật lộn với thuốc an thần, cũng như các vấn đề về tâm lý.

khong duoc lam cong chua toi se lam nu hoang - anh 0
khong duoc lam cong chua toi se lam nu hoang - anh 0
Sự thành công của bộ phim đã giúp Anya Taylor-Joy trở nên nổi tiếng.

Thành công của bộ phim ngoài sức mong đợi. Vai diễn không chỉ mang đến cho nữ diễn viên danh tiếng mà còn giúp cô thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại Phim truyền hình ngắn tập ngay lần đầu được đề cử.

Tranh cãi phim Itaewon Class gián tiếp dẫn tới thảm kịch

"Hành Trình Công Lý": Hậu trường vui vẻ khác hẳn trên phim

Trend “năm 90 mấy tui làm diễn viên đóng tivi nổi tiếng” phá đảo TikTok

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ