Logo VieZ

Khoảnh khắc khó xử khi buộc thừa nhận yêu nhau trên sân khấu của Diệu Nhi - Anh Tú

Lan Vy|

Cặp đôi "đổ mồ hôi hột" khi bị nam MC Đàn Ông Phải Thế "kiếm chuyện" liên tục.

Anh Tú - Diệu Nhi là một trong những cặp đôi "yêu nhau không yên", thường xuyên bị Trấn Thành trêu chọc. Những ngày hai người mới bắt đầu xuất hiện cùng nhau và tham gia chương trình Đàn Ông Phải Thế, Trấn Thành đã hỏi khó cặp đôi: "Yêu đương nhau được bao lâu rồi?" làm Anh Tú ngại ngùng chối: "Bậy rồi".

khoanh khac kho xu khi buoc thua nhan yeu nhau tren san khau cua dieu nhi anh tu - anh 0
Anh Tú bàng hoàng nói được mỗi chữ "Tôi..." rồi đầu hàng.

Nam MC thấy vậy bèn thách thức Anh Tú: "Bây giờ khẳng định với toàn dân 'Tôi không có quan hệ tình cảm gì đặc biệt với Diệu Nhi', nói!". Sau một hồi ngập ngừng, Anh Tú đành đầu hàng. Mục tiêu được chuyển sang Diệu Nhi khi MC Việt Hương nói người kia không nói thì Diệu Nhi nói cũng được. 

khoanh khac kho xu khi buoc thua nhan yeu nhau tren san khau cua dieu nhi anh tu - anh 0
Diệu Nhi định nhận lời thách thức của Trấn Thành thì người bên cạnh bỗng "bị ho".

Diệu Nhi vừa cất tiếng: "Tôi, Diệu Nhi..." là người bên cạnh đã lập tức ho nhẹ để "dằn mặt", và đương nhiên cô nàng cũng chịu thua màn chơi khó này. Dù bị Việt Hương chỉ ra là mặc đồ đôi ton-sur-ton nhưng cặp đôi cũng "chối bay" và bảo chỉ là đồng đội. MC Trấn Thành chứng kiến cảnh này đã "nổi da gà" và trêu "Thấy ghê quá à". 

Màn chia tay khá "quằn quại" dưới sự "đẩy thuyền" nhiệt tình của Trấn Thành và Việt Hương.

Được biết hai người diễn chung sân khấu, Trấn Thành và Việt Hương đã tung hứng để "gài" cặp đôi: "Hèn chi phối hợp diễn tốt ha", "Đoạn nào mà hôn là phối hợp tốt lắm. Khán giả phải nói trời ơi, hôn như thiệt". 

Trước khi bắt đầu phần chơi chính thức của Đàn Ông Phải Thế, người chơi phải làm "thủ tục" chia tay. Đương nhiên là bộ đôi MC đã "lót dép hóng", háo hức muốn xem Anh Tú và Diệu Nhi hôn nhau, mặc cả hai "diễn sâu" là không phải đang hẹn hò nhau. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ