Logo VieZ

Diệu Nhi từng trách móc Trấn Thành: "Gia đình em tan nát là tại anh!"

Lan Vy|

Tham gia làm cố vấn khách mời Người Ấy Là Ai mùa 2, Diệu Nhi từng bị Trấn Thành mời lên giao lưu cùng dàn cực phẩm của chương trình, nữ diễn viên ngại ngùng, tránh né chuyện tương tác.

Thông tin Diệu Nhi và Anh Tú có "tin vui", thêm vào đó là những hình ảnh được cho là hai người ở phòng khám thai hay bụng Diệu Nhi "lúp lúp" do cộng đồng mạng "soi" được đang lan truyền khắp các trang mạng xã hội. 

Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, nhưng cũng đủ để khiến dân tình "rần rần". Tuy không chính thức công khai rầm rộ, nhưng ai cũng biết Diệu Nhi và Anh Tú là một đôi. Đồng nghiệp cũng nhiều lần trêu chọc, nhắc tên Diệu Nhi khi gặp Anh Tú trên show và ngược lại.

Như lần tham gia Đưa Em Về Nhà, một người chơi hỏi luôn Anh Tú có đúng là người yêu Diệu Nhi không và còn "xúi" nhân dịp này công khai luôn trên sóng truyền hình, làm anh chàng gật đầu không được, lắc đầu không xong. Câu nói sau đó của MC Trường Giang sau đó được nhiều người tán thành: "Chuyện hai đứa này cả nước biết lâu rồi".

Khi tham gia Người Ấy Là Ai mùa 2, Diệu Nhi còn trả lời mình đang yêu "phi công" khi MC Trấn Thành hỏi đã từng yêu tiếp viên hàng không chưa. Cũng trong tập này, Diệu Nhi được mời lên để tương tác các "cực phẩm".

Tuy nhiên, trái với vẻ "lầy lội" thường ngày, cô nàng giờ đây lại rất ngại ngùng, lúng túng trước hội trai đẹp và quan ngại "Về bị chửi đó", "Bị chửi là anh Thành chịu nha". Lúc trở về chỗ, Diệu Nhi còn "oán trách" người bày trò là Trấn Thành: "Gia đình em tan nát là tại anh Thành".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ