Khoảnh khắc Gin Tuấn Kiệt vào bếp nấu ăn cho mẹ

Tại chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu, Gin Tuấn Kiệt đã thể hiện được độ đảm đang của mình khi có cơ hội vào bếp nấu một món ăn dành tặng mẹ.

Gin Tuần Kiệt không chỉ được biết đến là một chàng ca sĩ có giọng hát ấm áp, gương mặt điển trai mà còn sở hữu cho mình khả năng diễn xuất "không vừa". Tại chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu, Gin Tuấn Kiệt đã tham gia cùng mẹ và có những khoảnh khắc đáng nhớ khi anh được chính tay vào bếp thực hiện món ăn dành cho mẹ.

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Gin Tuấn Kiệt tham gia chương trình cùng mẹ.

Gin Tuấn Kiệt đã quyết định nấu món Đậu hủ mái lá cùng sự giúp đỡ của nghệ sĩ Việt Hương và đặc biệt với hậu phương đắc lực là mẹ của anh. Trước khi thực hiện món ăn, Gin Tuấn Kiệt phải đi chợ để có đầy đủ những nguyên vật liệu cần thiết. Chắc hẳn Gin Tuấn Kiệt cũng đã xem mẹ nấu món ăn này nên anh chàng khá xuất sắc trong việc đi chợ và có đầy đủ nguyên vật liệu đúng với ý của mẹ.

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Gin Tuấn Kiệt rất hiểu ý của mẹ nên đã xuất sắc lấy đúng và đủ nguyên liệu cần thiết cho món ăn.

Ở bước đầu tiên khi thực hiện làm đậu hủ, Việt Hương cũng hết sức bất ngờ với cách chế biến của Gin Tuấn Kiệt: "Gọn ha, cái tay làm gọn". Cùng với sự hỗ trợ của mẹ Gin Tuấn kiệt đã thành công bước đầu tiên làm đậu hủ. Khá thắc mắc với sự khéo tay của Gin Tuần Kiệt, Việt Hương hỏi: "Có bao giờ vô bếp chưa Kiệt?", anh đáp: "Dạ lâu lâu ạ".

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Gin Tuấn Kiệt khiến Việt Hương bất ngờ khi trổ tài vào bếp.

Có thể thấy dù bận rộn vì tính chất công việc nhưng Gin Tuấn Kiệt vẫn có một chút đam mê việc bếp khi thỉnh thoảng có nấu ăn tại nhà.

Đến công đoạn làm nước sốt, Gin Tuấn Kiệt cũng có phần hơi lúng túng khi phải một mình xoay sở nên Việt Hương cùng Đại Nghĩa đã phụ giúp anh một tay. Khi vẫn đang ở công đoạn xắt cà chua, mẹ của anh đã phải vào trợ giúp để canh phần đậu hủ khi đã hấp xong.

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Đại Nghĩa cùng Việt Hương cùng hỗ trợ cho Gin Tuấn Kiệt.

Hai mẹ con hết sức hiểu ý nhau nên việc hướng dẫn và thực hiện cũng trở nên đơn giản và nhanh hóng hơn. Về phần cân bằng hương vị cho món ăn thì Gin Tuấn Kiệt cũng phải nhờ sự góp ý của mẹ. Vì quá tập trung phần ngoài nên Gin Tuấn Kiệt dường như quên mất phải chiên đậu hủ. Tá hỏa hơn là phần đậu hủ không may bị bể và mẹ anh đã phải ra tay giải quyết.

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Phần đậu hủ không may bị bể nên mẹ của Gin Tuấn Kiệt phải vào giải quyết.

Cuối cùng thì món ăn cũng được hoàn tất và Gin Tuấn Kiệt nhận được lời khen từ mẹ của mình: "Hạnh phúc khi mà con mình làm được cái món như vầy". Việt Hương cũng tạo cơ hội cho Gin Tuấn Kiệt bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ: "Em nói với mẹ một câu gì coi". Gin Tuấn Kiệt đã tạo nên một hình ảnh đẹp khi ngay lập tức ôm hôn mẹ của mình tại chương trình.

khoanh khac gin tuan kiet vao bep nau an cho me - anh 0
Khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con.

 Gin Tuấn Kiệt là một người rất trân trọng và yêu thương gia đình khi anh đã từng sáng tác hẳn một ca khúc dành tặng riêng cho ba mẹ vào ngày Vu Lan báo hiếu. Ca khúc Đôi cánh thiên thần với ca từ cảm động cùng giai điệu bắt tai đã được khán giả đón nhận hết sức nhiệt tình.

Behind The Smile: Đằng sau nụ cười toả nắng của Gin Tuấn Kiệt

S.T Sơn Thạch "bán đứng" đồng đội, Puka bị Gin Tuấn Kiệt tạt nước không thương tiếc

Puka - Gin Tuấn Kiệt nói gì khi bị hỏi "Chừng nào cưới?"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ