Puka - Gin Tuấn Kiệt nói gì khi bị hỏi "Chừng nào cưới?"

Puka - Gin Tuấn Kiệt bất ngờ với câu hỏi "Hai đứa chừng nào cưới?" của Trương Thế Vinh.

Các thành viên 7 Nụ Cười Xuân được dịp liên tục "gài hàng" Puka - Gin Tuấn Kiệt trong một tập cả hai cùng tham gia. Trường Giang khơi mào "đẩy thuyền" trước ngay từ phần giới thiệu: "Bây giờ chúng ta gặp hai thành viên rất tích cực trong cuộc sống. Dù ai nói ngả nói nghiêng, họ vẫn yêu nhau ào ào" và "âm mưu" để mỗi người hỏi Puka - Gin Tuấn Kiệt một câu. 

puka gin tuan kiet noi gi khi bi hoi chung nao cuoi - anh 0
Gin Tuấn Kiệt bối rối với câu hỏi đầy ẩn ý của Lâm Vỹ Dạ.

Câu hỏi của Lâm Vỹ Dạ dành cho nam ca sĩ chỉ hai từ nhưng đầy ẩn ý: "Chán chưa?". Gin Tuấn Kiệt lúng túng hỏi lại "Chán gì chị?" thì Trường Giang nhanh nhảu "nhắc khéo" là "Chán máy bay chưa?". Sau một hồi ngập ngừng suy nghĩ, anh trả lời "Còn bình thường". 

puka gin tuan kiet noi gi khi bi hoi chung nao cuoi - anh 0
Trường Giang: "Chán máy bay chưa?".

Ninh Dương Lan Ngọc vô tình mặc "đồ cặp" giống với bộ của Gin Tuấn Kiệt, nên lại mượn dịp này "đốt nhà": "Mình mặc đồ giống nhau vậy... em có yêu chị không?", "Vậy Puka có đánh chị không?" . Và Puka thật sự... đánh Lan Ngọc ngay và luôn: "Chị nói gì vậy?" , trong sự ngượng ngùng và chỉ biết cười trừ. 

puka gin tuan kiet noi gi khi bi hoi chung nao cuoi - anh 0
Không phải Puka, mà Lan Ngọc mới là người mặc "đồ đôi" với Gin Tuấn Kiệt.

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn "đứng hình" khi bị Trương Thế Vinh hỏi khó: "Hai đứa chừng nào cưới?". Rất may Tiến Luật đã nhanh chóng giải vây, giải thích ý mọi người đang hỏi là khi nào Puka lấy chồng và Gin Tuấn Kiệt lấy vợ. 

Trong khi nam ca sĩ nói khoảng 30 tuổi mới lấy vợ, thì Puka "trả đũa" lại "Voi biển": "Chừng nào anh Vinh lấy vợ thì em lấy chồng". 

puka gin tuan kiet noi gi khi bi hoi chung nao cuoi - anh 0
Đến lượt Trương Thế Vinh "đứng hình" khi bị Puka "phản đòn".

Dù được đồng nghiệp và người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" lộ liễu, nhiều lần bị "soi" ra bằng chứng đang hẹn hò nhưng Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn giữ im lặng về mối quan hệ của người hai người. 

Puka - Gin Tuấn Kiệt: Tình trong như đã mặt ngoài còn e?

Trường Giang và những lần "đẩy thuyền" cho Puka - Gin Tuấn Kiệt trên sóng truyền hình

"Đoạ đày" và "lời nguyền" của Tiến Luật: Ninh Dương Lan Ngọc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ