Khoan đã, Thảo Nhi Lê vẫn còn cơ hội thi Miss Universe

Trước đó, đơn vị nắm bản quyền của Thảo Nhi Lê đã mất bản quyền cử thí sinh tham dự Miss Universe.

Sau khi thuộc về chủ mới người Thái Lan, cuộc thi Miss Universe đã có nhiều sự thay đổi. Thời gian qua, tổ chức này gây xôn xao giới mộ điệu sắc đẹp toàn cầu, khi cho "đấu thầu" vấn đề sở hữu bản quyền ở các quốc gia. Hàng loạt các tổ chức hoàn vũ quốc gia đã lên tiếng từ bỏ bản quyền vì sự thương mại hóa của Miss Universe.

Mới đây, phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức lên tiếng thông tin này. Đơn vị này cho biết vẫn sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, song không còn giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe từ năm 2023.

khoan da thao nhi le van con co hoi thi miss universe - anh 0

Như vậy, khi bản quyền đổi chủ, Á hậu Thảo Nhi Lê - người đẹp trước đó từng được đồn đoán sẽ là đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023 - bị cho là sẽ mất tấm vé này. Vì bởi lẽ, đến thời điểm hiện tại, một đơn vị khác khá đình đám đã nắm bản quyền cử đại diện Việt Nam đến với Miss Universe.

Tuy vậy, Thảo Nhi Lê vẫn còn cơ hội đến với Miss Universe 2023 nếu đơn vị quản lý cô quyết định thương thảo, và thỏa thuận thành công với đơn vị đang giữ bản quyền.

khoan da thao nhi le van con co hoi thi miss universe - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, trang Instagram được cho là trang mới của Miss Universe Vietnam (có siêu mẫu Lan Khuê và tổ chức Miss Charm theo dõi) đã ấn theo dõi Á hậu Lê Thảo Nhi. Nhiều khán giả dấy lên hy vọng, Thảo Nhi Lê vẫn có cơ hội đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh này.

khoan da thao nhi le van con co hoi thi miss universe - anh 0

Trước đó vài ngày, chủ mới của Miss Universe - tỷ phú chuyển giới Anne Jakkaphong - đã đánh tiếng về mùa giải 2023. Theo đó, doanh nhân người Thái Lan muốn các quốc gia phải chọn xong sớm đại diện thi đấu, thời gian tối đa là tới tháng 6. Tuy vậy, sau sự thay đổi về vấn đề bản quyền, Việt Nam hiện chưa có đại diện cho đấu trường nhan sắc này.

khoan da thao nhi le van con co hoi thi miss universe - anh 0

Lê Hoàng Thảo Nhi, thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô từng là Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2011.

Hậu lùm xùm, Miss Earth vẫn "chốt sổ" tổ chức tại Việt Nam

V132 Calling Bé Tư: Tui đã sai, vì sao thế?

Tân Miss Charm 2023 Luna Russo: Học vấn khủng, quen mặt các cuộc thi tại Brazil

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ