V132 Calling Bé Tư: Tui đã sai, vì sao thế?

Bé Tư tiên tri nói về cú vấp ngã đầu đời tại Miss Charm 2023.

V132 Calling là chuỗi series liên hệ cùng những nhân vật đang tạo ra được ảnh hưởng đối với làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại. Những câu hỏi thắng thắn, đi vào trọng tâm của vấn đề sẽ xuất hiện trong một cuộc gọi điện ngắn.

Bé Tư là truyền nhân của chị K chuyên hóng chuyện showbiz. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm bé Tư dễ thương luôn có gì kể đó, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì bé còn yêu đời lắm. Muốn nghe chuyện showbiz, alo bé Tư ngay nha!

Bé Tư cảm thấy thế nào sau cú vấp ngã đầu tiên trong sự nghiệp tiên tri?
Bé Tư tui có sao nói vậy. Tui nằm mơ thấy Thanh Thanh Huyền là Á hậu thì tui nói vậy thôi. Còn việc bạn out top 10 thì do tui xui.
v132 calling be tu tui da sai vi sao the - anh 0
Có lý do nào khác khiến lần này Bé Tư sai?
Thật ra, Bé Tư có đi coi chung kết Miss Charm, lúc Huyền không lọt top 10 là trời ơi, tui tỉnh lại liền, tui đâu có ngờ được. Vì tui chiêm bao thấy bạn là Á hậu nên nghĩ ít nhất bạn cũng vào được top 6 ứng xử chứ. Lúc bạn out tui hết hồn liền.

Nhưng tui nghĩ không phải mình Bé Tư đâu, rất nhiều khán giả có mặt trong đêm chung kết cũng ngỡ ngàng với kết quả này. Thôi, chiêm bao cũng phải có lúc sai vậy.
Bé Tư nghĩ sao về kết quả chung cuộc của Miss Charm 2023?
Theo Bé Tư khảo sát, kết quả của Miss Charm năm nay được rất nhiều khán giả đồng tình, cả kết quả của đại diện Việt Nam lẫn kết quả chung cuộc.

 Về kết quả của Thanh Thanh Huyền, chỉ dừng chân tại top 20, Bé Tư thấy đây là một sự tiếc nuối. Tiếc cho cả một quá trình bạn đã cố gắng, tiếc cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Và tiếc cho một đại diện chủ nhà phải dừng chân quá sớm trong năm đầu tiên tổ chức.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Trước khi đến vòng cầm mic, Thanh Thanh Huyền phải trải qua vòng thi trình diễn trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Việc bạn không tiến được vào top 10 là minh chứng cho việc bạn có phần trình diễn áo tắm không mấy suôn sẻ và không bằng những đại diện nước khác. 

Điều này có thể lý giải được vì Thanh Thanh Huyền không sở hữu thân hình quá nóng bỏng hay kỹ năng trình diễn điêu luyện như những bạn có mặt trong top 10. 

Nhưng có khi, Top 20 Miss Charm 2023 và những trải nghiệm tại cuộc thi là niềm vui và vinh hạnh với Thanh Thanh Huyền. Bạn đã loay hoay trong nghề 6-7 năm rồi, đến giờ mới vụt sáng như một ngôi sao.

Nói chung, theo Bé Tư, đây là một kết quả xứng đáng, vừa vặn và hợp lý.
v132 calling be tu tui da sai vi sao the - anh 0
v132 calling be tu tui da sai vi sao the - anh 0
Sau lần này, Bé Tư có tiếp tục tiên tri nữa không?
Tuy lần này Bé Tư hơi xu, nhưng Bé Tư vẫn sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa những giấc chiêm bao của mình đến các bạn khán giả. Các bạn còn tin là Bé Tư còn kể.
Sắp tới, làng giải trí có sự việc nào chấn động không?
Suỵt, đây là bí mật nhen. Sắp tới Bé Tư sẽ tiết lộ cho các bạn 1 sự kiện làm chấn động làng giải trí, chấn động cả giới hoa hậu này. Đây có thể nói là một sự chuyển giao của những danh xưng "ông trùm hoa hậu", "bà trùm hoa hậu"
v132 calling be tu tui da sai vi sao the - anh 0

Fan quốc tế bình luận gì về Miss Charm 2023?

Dù còn một số sai sót nhưng Miss Charm 2023 vẫn nhận được nhiều bình luận tích cực của fan quốc tế.

MC Quỳnh Nga lên tiếng việc gọi Thanh Thanh Huyền là Top 21 trong đêm chung kết Miss Charm 2023

Quỳnh Nga cũng chia sẻ suy nghĩ về thành tích của đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền.

Bé Tư chiêm bao: Thanh Thanh Huyền sắp là Á Hậu Miss Charm?

Chung kết Miss Charm diễn ra vào 16/2 nhưng bé Tư bất ngờ nằm chiêm bao thấy điều lạ.

Chủ đề: VIEZ MỞ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ