Logo VieZ

Tân Miss Charm 2023 Luna Russo: Học vấn khủng, quen mặt các cuộc thi tại Brazil

Thỏ|

Đương kim Miss Charm 2023 sở hữu thành tích học vấn nổi bật ra sao?

Luna Russo, người đẹp Brazil vừa đăng quang Miss Charm 2023 vào tối ngày 16/2 hiện đang là tiêu điểm chú ý của fan sắc đẹp. Theo đó, người hâm mộ đánh giá cao về nhan sắc lần các kỹ năng xứng tầm một Hoa hậu thực thụ của cô, đây là kết quả xứng đáng và nhận về nhiều sự đồng thuận từ giới chuyên môn, khán giả.

tan miss charm 2023 luna russo hoc van khung quen mat cac cuoc thi tai brazil - anh 0

Bên cạnh đó, vấn đề học vấn của nàng hậu cũng thu hút sự quan tâm, vẻ đẹp tri thức góp phần không nhỏ trong cái nhìn ngày càng khắt khe của beauty fan. Người đẹp 27 tuổi sinh ra ở Belo Horizonte, Minas Gerais, Brazil và lớn lên ở Divinópolis, Minas Gerais. Ngoài Brazil, cô còn từng sống tại Bolivia, Anh, Qatar và Mỹ do đó khá thông thạo ngoại ngữ, điều này giúp hỗ trợ tốt trong các phần thi ứng xử.

tan miss charm 2023 luna russo hoc van khung quen mat cac cuoc thi tai brazil - anh 0

Năm 2008 đến 2010, cô học tại trường Park House ở Newbury, Anh. Năm 2012 cô tốt nghiệp Instiuto Nossa Senhora do Sagrado Coração ở Divinópolis. Năm 2016 cô lấy bằng phi công vận tải hàng không tại  Flying Time Aviation ở Sân bay Shoreham, West Sussex, Anh. Đồng thời, tham gia khóa học phi công chuyên nghiệp tại Skymates, Inc. ở Grand Prairie, Texas, Hoa Kỳ.

Năm 2019, cô đăng quang Hoa hậu Divinópolis và đại diện cho Minas Gerais tại Miss Supranational Brazil 2019. 28/11/2020, cô đại diện cho Minas Gerais tại Hoa hậu Siêu quốc gia Brazil 2020 và ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc.

tan miss charm 2023 luna russo hoc van khung quen mat cac cuoc thi tai brazil - anh 0

Năm nay, cô trở thành đại diện của Brazil tranh tài tại Miss Charm 2023, vượt qua 37 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ để chinh phục thành công vương miện. Luna Russo trở thành Hoa hậu đầu tiên của một cuộc thi nhan sắc quốc tế thuộc quyền sở hữu của người Việt.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ