Logo VieZ

Khoa Pug tuyển dụng nhân viên, làm công việc gì mà thu nhập hơn 1 tỷ đồng/năm?

Huỳnh Quang|
Nghe Audio00:00

Sau một thời gian phục hồi sức khỏe, Khoa Pug đăng tin tuyển dụng cho nhà hàng lẩu sắp khai trương với mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng.

Khoa Pug vừa đăng tải đoạn clip giới thiệu về nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot tại Houston (Bang Texas, Mỹ)mà anh sắp khai trương, được biết nhà hàng đã hoàn thiện 70%. Nhà hàng của Khoa Pug được trang trí tông màu vàng chủ đạo, theo Khoa Pug cho biết vì màu này hợp với mệnh Kim của anh.

Chưa dừng tại đó, đa phần mặt bàn được sử dụng bằng đá cẩm thạch và sử dụng chất lượng gỗ để xây dựng khu vực ăn uống, chứng tỏ Khoa Pug đã chi rất nhiều tiền để đầu tư vào nhà hàng lẩu.

Bên cạnh đó anh còn thông báo tuyển dụng để làm việc trong nhà hàng của anh ở nhiều vị trí như nhặt rau, rửa bát, cắt thịt... với mức thu nhập hấp dẫn có thể lên đến 1,2 tỷ/năm.

Theo lời của nam YouTuber cho biết với những công việc nhặt rau, rửa bát có thể tuyển các cô, chú để tạo việc làm cho cộng đồng với mức lương có thể lên đến 17 USD/giờ (tương đương 400,000 đồng/giờ, một ngày có thể kiếm được 3,3 triệu đồng/ngày).

khoa pug tuyen dung nhan vien lam cong viec gi ma thu nhap hon 1 ty dong nam - anh 0
Khoa Pug dành số tiền lớn để đầu tư vào nhà hàng lẩu trên đất Mỹ.

Ở vị trí rửa chén, Khoa Pug cho biết mọi thứ đều được vận hành bằng máy móc thiết bị công nghệ cao nên công việc này có thể gọi là "việc nhẹ lương cao". Anh cho biết mức lương này đang rất cạnh tranh trong khu vực Houston. 

Vị trí cắt thịt cho nhà hàng lẩu Khoa Pug với mức lương 20 USD/giờ (khoảng 480,000 đồng/giờ, một ngày hoạt động 8 tiếng thì đạt khoảng 3,8 triệu đồng/ ngày, một tháng có thể kiếm về 115 triệu đồng/tháng).

Anh còn tuyển dụng vị trí phục vụ trong nhà hàng, Khoa Pug cho biết sẽ ưu tiên các bạn trẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B với mức thu nhập từ 4000 USD/tháng (khoảng 95 triệu đồng/tháng). Ngoài ra Khoa Pug cũng tìm kiếm người quản lý ở khu vực phía trước nhà hàng, lương cứng 5000 USD/tháng (khoảng 118 triệu đồng/tháng) và thưởng thêm tùy theo phần trăm lợi nhuận của nhà hàng.

khoa pug tuyen dung nhan vien lam cong viec gi ma thu nhap hon 1 ty dong nam - anh 0
Ngoài gây chú ý tuyển nhân viên với mức lương khủng, netizen vẫn dành sự quan tâm đến sức khỏe của anh. Hiện tại chân của Khoa Pug trong giai đoạn hồi phục, anh có thể đi lại như bình thường nhưng khá chập chững.

Khoa Pug còn đặt khách hàng lên hàng đầu khi anh mở tuyển dụng vị trí kiểm tra chất lượng món ăn với mức lương "khủng". Anh chia sẻ không muốn khách hàng bị thiệt thòi khi bỏ tiền thưởng thức bữa ăn nhưng món ăn lại kém chất lượng, thiếu hụt về khối lượng thức ăn.

Anh khẳng định các ứng viên không cần có bằng cấp về lĩnh vực nhà hàng nhưng phải có nhiều kinh nghiệm, từng làm việc ở những nơi khác cùng với đó là sự nhiệt tình, chăm chỉ. Nhanh chóng đoạn clip tuyển dụng của anh được netizen chú ý vì độ chịu chơi của Khoa Pug khi trả mức lương khủng cho nhân viên.

Khoa Pug tên đầy đủ là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 và sinh ra tại Khánh Hòa. Biệt danh của chàng YouTuber sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi được lấy tên từ loài chó Pug - một giống chó Trung Quốc rất nổi tiếng, có gương mặt xệ và đặc biệt là rất đắt tiền. Được biết đến với gia thế khủng và hàng loạt sự kiện đình đám, cái tên Khoa Pug nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội.      

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ