Logo VieZ
|

Khoa Pug bị spam bình luận trong clip trở lại, nội dung là gì mà khiến ai cũng lắc đầu?

Sữa

|

Trong clip mới nhất của Khoa Pug, netizen đã ồ ạt spam bình luận khiến ai nhìn vô cũng "lắc đầu".

Khoa Pug bị spam bình luận trong clip trở lại, nội dung là gì mà khiến ai cũng lắc đầu?

Tối 16/2, sau hơn 3 tuần "mất tích" trên mạng xã hội, Khoa Pug đã trở lại với clip du xuân ở California, Mỹ. Trước đó, nhiều người đồn đoán anh đã "tháo chạy về Việt Nam" hoặc "bị xử" sau drama với Johnny Đặng. Bởi thế, khi nam YouTuber đăng tải clip mới, nhiều khán giả, đặc biệt là fan của anh đã ủng hộ, tương tác rất nhiệt tình. 

Về phần nội dung, trong clip mới Khoa cho biết anh định làm clip Tết Việt ở xứ cờ hoa cho khán giả xem. Tuy nhiên, vì kẹt bão tuyết nên dự định của Social Star không thể thực hiện. 

Trong clip trở lại dịp đầu năm, Khoa Pug đã vui vẻ đi ăn uống, chời đùa cùng người thân, bạn bè. Ngoài ra, anh còn tổ chức lì xì, mừng tuổi cho người hâm mộ.

Khoa Pug trong clip mới.
Khoa Pug trong clip mới.

Tuy nhiên, lướt clip mới của Khoa, từ trên xuống dưới, netizen bắt gặp vô vàn comment giống nhau. Đây được gọi là hiện tượng spam bình luận của cộng đồng mạng. 

Theo đó, cư dân mạng liên tục copy dòng chữ: "Mừng anh Khoa trở lại. Chúc anh năm mới thật nhiêu sức khỏe, bình an, vạn sự như ý, phát tài phát lộc và ra nhiều clip hay cho mọi người. Em mạng ... ạ. Cảm ơn anh" khiến người đọc cũng phải bực mình. 

Dân tình liên tục spam bình luận dưới clip của Khoa Pug.
Dân tình liên tục spam bình luận dưới clip của Khoa Pug.

Nhưng hóa ra, nguồn cơn của việc spam bình luận này bắt nguồn từ chủ clip. Anh đã thông báo sẽ mừng tuổi cho người xem bằng cách tặng 19 thẻ cào có mệnh giá 100 ngìn đồng. Người may mắn sẽ được tặng ngẫu nhiên, không phân biệt nhà mạng. 

Việc anh kêu gọi dân tình để lại bình luận có tên nhà mạng đã sinh ra "cớ sự" này. Người xem copy dòng chữ chúc mừng năm mới Khoa Pug, chỉ đổi tên nhà mạng mình đang dùng và spam bình luận.

Trước đó, trong clip ở Alaska tránh drama, Khoa Pug cũng từng thông báo tặng thẻ cào điện thoại cho fan. Và clip đó thu hút hơn 280 nghìn bình luận.

Hiện tại, clip Khoa Pug gặp lại gia đình chú hai ở Cali - Đi ăn lẩu tôm 5 Ri - Lần đầu đi chùa ở Mỹ đã thu hút gần 13 nghìn lượt bình luận, gần 650 nghìn view, đạt top 23 thịnh hành YouTube (tính đến 17h30 ngày 17/2).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ