Logo VieZ
|

Người mẹ "bị la" vì khóc khi tiễn con đi nghĩa vụ, netizen: Ủa?

Sữa

|

Người mẹ bị con gái la vì khóc lóc quá nhiều khi tiễn đứa con trai đi nghĩa vụ quân sự.

Khoảng rằm tháng giêng hằng năm là thời điểm các gia đình có con trai đi nghĩa vụ quân sự trải qua cảm giác tạm chia cách. Tuy nhiên, đi lính ngày nay không cách xa vạn dặm, không hẹn ngày về như thời chiến. Các gia đình vẫn có thể đến doanh trại thăm con vào những dịp cuối tuần. 

Ngày 16/2 vừa qua, các chiến sĩ lại lên đường nhập ngũ, mạng xã hội cũng tràn ngập những cảnh gia đình tiễn con đi. Trong số đó, đoạn clip người mẹ khóc lóc quá nhiều rồi bị cô con gái la thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong clip, người mẹ tỏ vẻ đau buồn, xót xa khi tiễn con trai đi bộ đội. Bà khóc lóc khiến cô con gái đứng bên tỏ ra khó chịu. Cô nói: "Nó đi bộ đôi chứ đi chết hay sao mà mẹ kỳ vậy? Bởi vậy khi nó ở nhà, mẹ như thế này nó mới hư đó". 

Đoạn clip ngay từ khi đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm của netizen. Nhiều người tỏ ra đồng tình với người con gái, cho rằng đi nghĩa vụ thời nay là chuyện bình thường, gia đình không nên khóc lóc, kêu than. Số khác lại phê phán, cho rằng cô con gái quá đáng, không hiểu được lòng cha mẹ.

Hình ảnh người mẹ đau lòng khi tiễn con đi nghĩa vụ.
Hình ảnh người mẹ đau lòng khi tiễn con đi nghĩa vụ.

Một số cư dân mạng để lại bình luận:

- Nhiều khi chị đó nói cũng đúng, xóm tôi đa số nghỉ học ăn chơi, suốt ngày phá của, ba mẹ trả nợ còng lưng... nhờ đi bộ đội mấy năm mà về thấy trưởng thành.

- Bà chị gắt với mẹ cũng là vì thương mẹ nên mới xót ruột đó, ai thương mẹ mà chịu nhìn thấy mẹ mình khóc vì chuyện không đáng chứ?

- Chị gái đúng nè, thương con là tập cho nó nên người chứ không phải cứ sợ buồn sợ tội sợ này sợ kia là thương đâu mẹ ơi! Thôi 2 năm nó về thôi mà!

- Con đi xa nhà mẹ lo lắng là chuyện bình thường. Ai có làm mẹ mới biết được tấm lòng người mẹ dù lớn thế nào thì vẫn là con của mẹ. Con xa nhà mẹ nhớ mẹ khóc thôi.

- Đừng có trách chị, bả la để người mẹ kiềm bớt đau lòng. Chứ chị đó cũng đang quay em mình mà, mắt chị cũng đỏ hết, thời bình đi để trưởng thành thôi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ