Logo VieZ

Khoa Pug bất ngờ quay trở lại làm YouTuber, chơi lớn chi 2 tỷ đồng để kéo chân

Huỳnh Quang

|

Sau 1 tháng tuyên bố dừng hẳn việc làm YouTuber thì bất ngờ Khoa Pug đăng tải clip mới, lần này anh chi 2 tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân.

Khoa Pug bất ngờ quay trở lại làm YouTuber, chơi lớn chi 2 tỷ đồng để kéo chân

Trên kênh YouTube của Khoa Pug bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình kéo chân từ 1m67 để đạt được chiều cao 1m8 của anh. Thế nhưng trước đó Khoa Pug từng tuyên bố sẽ chấm dứt việc làm YouTuber sau 5 năm gắn bó, khiến dân tình đặt ra dấu chấm hỏi lớn.

Lý giải cho câu chuyện này Khoa Pug cho rằng đây là clip mở đầu cho chuỗi series mới về y tế tại Mỹ: "Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới. Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác".

Anh khẳng định đã bỏ ra khoảng 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện việc review dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. So với Việt Nam, chi phí cho việc kéo dài chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần. 

khoa pug bat ngo quay tro lai lam you tuber choi lon chi 2 ty dong de keo chan - anh 0
Xuất thân từ gia thế khủng nên chuyện tiền bạc là vấn đề không lớn đối với Khoa Pug.

Bản thân anh chia sẻ cũng rất hồi hộp trước quyết định thực hiện cuộc đại phẫu kéo dài chân này. Anh khẳng định: "Nếu bạn xấu, bạn có thể làm cho mình đẹp hơn. Nếu mình thấp thì cũng có thể cao hơn. Y tế rất phát triển rồi quan trọng là có tiền!"

khoa pug bat ngo quay tro lai lam you tuber choi lon chi 2 ty dong de keo chan - anh 0
Khoa Pug đã có cuộc hẹn tư vấn với bác sĩ và ký tên vào các loại giấy tờ có liên quan.

Sau đó Khoa Pug đã có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn, thời lượng tư vấn chỉ vỏn vẹn 30 phút nhưng đã tiêu hơn 20 triệu đồng của chàng YouTuber. Bác sĩ cũng giới thiệu cụ thể về các loại nails (ốc) bằng titan sẽ cấy vào phần đùi Khoa Pug và sau đó quá trình kéo dài xương sẽ tự động diễn ra.

khoa pug bat ngo quay tro lai lam you tuber choi lon chi 2 ty dong de keo chan - anh 0
Dân tình đều ngóng chờ phiên bản mới của Khoa Pug.

Anh cũng đã thanh toán một nửa chi phí để thực hiện cuộc đại phẫu và chờ đến ngày theo lịch hẹn. Động thái mới nhất của Khoa Pug khiến dân tình phấn khích và bất ngờ, netizen chờ đón để thấy sự xuất hiện của Khoa Pug phiên bản 1m8:

- Ôi anh của tôi đã trở lại. Mừng anh quay con đường làm YouTuber.

- Quay lại mà còn chơi lớn chi 2 tỷ đến review kéo chân, đúng là không ai chịu chơi bằng Khoa Pug.

- Chờ 3 tuần sau xem kết quả nha mọi người, hy vọng không thất vọng. Lần này ông Khoa chơi lớn thật, 2,3 tỷ đồng để kéo chân, bất chấp tính mạng luôn.

Khoa Pug tên đầy đủ là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 và sinh ra tại Khánh Hòa. Biệt danh của chàng YouTuber sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi được lấy tên từ loài chó Pug - một giống chó Trung Quốc rất nổi tiếng, có gương mặt xệ và đặc biệt là rất đắt tiền. Được biết đến với gia thế khủng và hàng loạt sự kiện đình đám, cái tên Khoa Pug nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ