Logo VieZ

Sốc: Khoa Pug từ bỏ kênh YouTube 5 triệu subs còn cắt cả 'tóc thề', sắp có drama gì nữa đây

Đình An|

"Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn", Khoa Pug nghỉ làm YouTuber sau 5 năm hoạt động.

Sốc: Khoa Pug từ bỏ kênh YouTube 5 triệu subs còn cắt cả 'tóc thề', sắp có drama gì nữa đây

Đã gần một năm kể từ khi "drama nghỉ chơi" giữa Khoa Pug và Johnny Dang nổ ra. Tưởng chừng như tình bạn của nam YouTuber và Vương Phạm giờ đây càng thân thiết hơn, tuy nhiên cả hai đã "đường ai nấy đi" đầy bí ẩn từ rất lâu về trước.

Sau khoảng thời gian đó, Khoa Pug vẫn tiếp tục quay clip về chuyến du lịch tại Mỹ. Tuy nhiên, thời gian gần đây nam YouTuber không đăng tải clip thường xuyên như trước khiến không ít netizen lo lắng. Vừa qua, Khoa Pug đã chính thức lên tiếng lý giải nguyên nhân và gửi lời chào cuối đến người xem sau 5 năm là YouTuber.

soc khoa pug tu bo kenh you tube 5 trieu subs con cat ca toc the sap co drama gi nua day - anh 0
Khoa Pug đến thăm biểu tượng Hollywood nổi tiếng

Cụ thể, trong phần cuối đoạn clip vừa đăng tải, Khoa Pug đã có những chia sẻ gửi đến người hâm mộ. Anh cho biết: "Đây là clip cuối cùng mà Khoa Pug ngồi đối diện để nói chuyện với các bạn. Mình nhớ không lầm thì clip đầu tiên mình up lên YouTube là vào cuối tháng 4/2017. Đã 5 năm từ ngày mình khởi nghiệp YouTube. Lúc đó mình đang làm lập trình, thời gian rảnh thì quay clip".

Chia sẻ thêm về tiến độ du học hiện tại, Khoa Pug cho biết anh đã học xong tiếng Anh. Ngoài ra, anh cũng đã review 49 bang ở Mỹ, chỉ còn 2 nơi mà nam YouTuber chưa đặt chân đến. Nhưng đáng tiếc rằng, đây là clip cuối cùng mà Khoa Pug thực hiện.

Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì không thể đến Châu Âu hay các châu lục khác để quay clip trải nghiệm như đã hứa. "Hành trình này mình sẽ dừng lại tại đây", nam YouTuber nhấn mạnh.

Trong clip này, Khoa Pug cũng đã cắt đi phần đuôi tóc sau bao lần người hâm mộ phải cầu khẩn anh thực hiện. "Mình biết các bạn nói rất nhiều về việc tóc xấu, để đuôi không đẹp... Nhưng mình đã hứa với lòng rằng khi mình cắt đi đuôi tóc cũng là lúc mình nói lời chia tay với các bạn. Vậy giờ cũng là lúc mình nên nói ra lời ấy", Khoa Pug bày tỏ

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã bày tỏ sự tiếc nuối và gửi lời chia tay đến Khoa Pug:

- Chúc anh có nhiều sức khoẻ! Cảm ơn anh trong 5 năm qua cho mọi người biết nhiều điều mới mẻ của những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm thực tế.

- Cảm ơn anh Khoa vì đã giúp em mở mang kiến thức cũng như giải toả căng thẳng những lúc mệt mỏi, em luôn hi vọng a sẽ hạnh phúc và thành công. Chỉ tiếc là nếu như không đi Mỹ thì có khi anh vẫn theo làm YouTuber đúng không anh?

- Cảm ơn anh vì tất cả những gì đã gửi đến khán giả trong suốt 5 năm qua nghe tin anh ngừng YouTube cũng buồn lắm mà chắc anh đã có một định hướng mới rồi chăng . Chúc anh nhiều sức khỏe thành công trên con đường anh sắp bước.

​Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, anh là một YouTuber nổi tiếng. Khoa Pug được phần lớn người xem biết đến và theo dõi qua các clip có chủ đề về ẩm thực và du lịch. Ngoài ra, Khoa Pug còn được xem là YouTuber giàu nhất Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ