Khiết Đan: 8/3 đầu tiên có mẹ ở cạnh...

Khiết Đan cho biết, 8/3 năm nay có ý nghĩa đặc biệt với anh vì đây là lần đầu được ở bên mẹ vào ngày lễ này.

Khiết Đan: 8/3 đầu tiên có mẹ ở cạnh...

Với một số người, 8/3 hay những ngày lễ chỉ mang tính chất tượng trưng, họ không quá quan tâm đến việc tiệc tùng hay quà cáp. Tuy nhiên, phần đông vẫn xem 8/3 là ngày ý nghĩa, là dịp để họ được tỏ bày, thể hiện tình cảm với những người phụ nữ đặc biệt của đời mình. 

Social Star Khiết Đan cho biết: "Vào ngày này, mình với mẹ sẽ tặng quà cho nhau để ngày lễ trở nên ý nghĩa. Nhiều lúc đơn giản, hai mẹ con dắt nhau đi ăn uống thôi cũng đủ rồi. Tính mẹ và Đan đều đơn giản, không quá cầu kỳ nên như vậy đã thấy đủ. 

Thường ngày mình và mẹ cũng khá bận rộn, mẹ con không có nhiều thời gian gặp nhau, vì ai cũng có công việc riêng. Dù ở chung nhưng Đan với mẹ gặp mặt, nói chuyện cũng rất khó, không ăn cơm chung nên ít có thời gian tâm sự cùng nhau. Nhờ những ngày lễ, hai mẹ con mới có dịp gặp gỡ, đi ăn, đi chơi cùng nhau nhiều hơn". 

Khiết Đan nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip hài hước, duyên dáng và nội dung sáng tạo.

Ba mẹ đổ vỡ từ sớm nên lúc nhỏ Khiết Đan đã sống với dì. Anh tự nhận bản thân thiếu thốn sự quan tâm của gia đình, không quá gần gũi với ba mẹ. Quê ở Kiên Giang, Đan lên Sài Gòn sinh sống và thời gian gần đây anh mới đón mẹ lên ở cùng. Social Star tâm sự 8/3 năm nay sẽ là dịp lễ rất đặc biệt đối với anh, bởi đây là lần đầu được ở bên mẹ ngày này.

"Chắc ngày 8/3 năm nay sẽ là ngày ý nghĩa nhất từ trước đến giờ. Bởi trước đó Đan không sống chung với mẹ. Vì ba mẹ Đan ly dị nên từ nhỏ mình đã không sống gần gũi với họ, Đan ở với dì.

Lễ này mình định chở mẹ đi tham quan Sài Gòn cho biết. Vì mẹ cũng mới lên đây thôi nên cũng chưa được đi nhiều. Nhân ngày lễ này mình sẽ chở mẹ đi chơi", Khiết Đan bộc bạch.

picture

Vì ba mẹ ly dị nên từ nhỏ mình đã không sống gần gũi với họ.

Khiết Đan

Social Biz

Logo VieZ

Với nhiều bậc phụ huynh, việc con cái là người thuộc cộng đồng LGBT khiến họ không thể chấp nhận. Thậm chí, nhiều người còn chửi bới, đánh đập, thậm chí ép cưới khi biết con mình có xu hướng tính dục khác thường.

Khiết Đan may mắn hơn, anh cho biết mẹ là người luôn ủng hộ, tôn trọng mọi quyết định của anh: "Mẹ Đan rất dễ, mình với mẹ như hai người chị em vậy đó. Mẹ rất ủng hộ và tôn trọng những quyết định của mình, kể cả chuyện giới tính.

Chỉ có ba là khó thôi, ba Đan là người rất khó trong gia đình. Đến hiện tại, ba vẫn chưa biết Đan là người thuộc cộng đồng LGBT".

picture

Khoảng thời gian trước, Đan là một người sống bị thiếu tình cảm từ gia đình. Khi lên Sài Gòn, mình may mắn như "cá gặp nước".

Khiết Đan

Social Biz

Logo VieZ

Đan tâm sự thêm, hiện tại anh cảm thấy cuộc sống hạnh phúc và rất tận hưởng điều này: "Gặp bạn bè, những mối quan hệ mới và gặp gỡ những người hiểu mình, người yêu mình nên Đan cảm nhận đôi khi phần mình được nhận lại còn nhiều hơn những thiếu sót trước đây. Ngoài ra, một điều hạnh phúc hơn là giờ mình đã được sống với mẹ nên hiện tại rất tận hưởng.

Hồi nhỏ giờ không sống chung với ba mẹ nên sự gắn kết của Đan và ba rất hiếm hoi. Ba có theo dõi công việc, cuộc sống của Đan hay không thì mình cũng không biết nữa. Đan nghĩ có thể ba cũng đang ngầm hiểu nhưng vì cha con không gần gũi với nhau nên rất khó kết nói, trò chuyện, chia sẻ".

Social Star giải thích lý do mẹ của Tangmo bị chỉ trích sau khi chấp nhận bồi thường hơn 20 tỷ đồng

Cô Em Trendy Khánh Linh tiết lộ bí quyết đằng sau những clip Tóp Tóp, Reels đạt triệu views

Ngắm các cặp Social Star cực phẩm, dân tình trầm trồ: ‘Vừa đẹp vừa giỏi lại ai mà chịu nổi’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ