Khi Xuka Ngọc và Doraemon Phát trở tay không kịp để cứu Nobita Xái

Vì không cứu kịp nên cái kết không mấy tươi sáng đã đến với Nobita Xái.

Trở thành khách mời của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Isaac không chỉ có dịp hội ngộ Jun Phạm - cựu thành viên 365daband mà còn gặp gỡ 2 bạn diễn của mình trước đây là Liên Bỉnh Phát - Song Lang và Lan Ngọc - Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.

khi xuka ngoc va doraemon phat tro tay khong kip de cuu nobita xai - anh 0

Đặc biệt, cả 3 đã về chung đội với nhau và có màn kết hợp ăn ý. Tuy nhiên, ở game xé bảng tên, trong một phút lơ là và cố tình tách lẻ để cứu nguy cho Lan Ngọc, Isaac đã bị Trường Giang loại thẳng tay. Khoảnh khắc này được liên tưởng giống như cảnh Chaien bắt nạt Nobita nhưng Doraemon không đến cứu kịp.

Theo đó, Isaac sẽ là Nobita ngây thơ, chưa có nhiều kinh nghiệm còn Liên Bỉnh Phát và Lan Ngọc lần lượt là Xuka và Doraemon luôn bảo vệ đồng đội. Và Chaien ở đây không ai khác, chính là Trường Giang.

khi xuka ngoc va doraemon phat tro tay khong kip de cuu nobita xai - anh 0

Trong lần phỏng vấn với trước đó, Isaac đã lý giải nguyên nhân đang đi cùng đồng đội thì đột ngột tách lẻ và Liên Binh Phát không cứu kịp.

"Mọi người có nói với tôi, muốn xé bảng tên thì nhắm anh Giang trước vì anh dễ bị xé nhất và anh cũng yêu thương, nhường nhịn khách mời. Ban đầu, tôi thấy anh từ xa đi tới, đang kiếm Ngọc và tôi sợ anh sẽ biết Ngọc ở đâu. Nên lúc đó, tôi chạy đi mục đích là để bảo vệ Ngọc.

Trên đường đi, qua được Jun và anh Vinh rồi, tôi quyết định thôi xé luôn bảng tên anh Giang để lấy thành tích đầu tiên về cho đội của mình. Nhưng tôi đã chia sẻ ở trên, mình còn "non và xanh" quá nên thất thế chứ tôi không muốn vào nhà giam sớm, tách đội như vậy đâu" - Isaac chia sẻ.

khi xuka ngoc va doraemon phat tro tay khong kip de cuu nobita xai - anh 0

Bị xé bảng tên quá sớm là tiếc nuối của Isaac. Bản thân nam ca sĩ cảm thấy buồn và hụt hẫng vì không được chơi tiếp.

"Lúc đứng trong nhà giam ngó qua cửa sổ nhìn dàn cast chạy nhảy đùa giỡn, giành giật nhau, tôi rất tiếc. Mọi người cứ tưởng tượng cảm giác như hồi bé, buổi trưa bố mẹ bắt mình phải đi ngủ còn bạn bè ở ngoài chơi bắn bi vậy đó, rất tiếc nuối và khó chịu vì không được tiếp tục chơi với các bạn" - Isaac nói thêm.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

[ĐỘC QUYỀN] Focus cam Lan Ngọc - Thúy Ngân: Ôm eo, chăm sóc nhau "tận bàn"

Lăng LD trong Running Man Vietnam: Bay sạch hình tượng nhưng có 1 điều rất đáng nể

Isaac kể chuyện hậu trường, hành động của Trường Giang với đàn em gây chú ý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ