Cặp đôi Song Lang hội ngộ: Hiếm lắm Isaac mới bị "dìm"

Vừa đăng ảnh đẹp chụp cùng Isaac, Liên Bỉnh Phát đã có cú "quay xe" như bao lần.

Sau khi xác nhận là khách mời trong tập 12 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Isaac đã đăng ảnh hội ngộ Liên Bỉnh Phát.

Từng là cặp đôi được yêu thích trong phim điện ảnh Song Lang, màn hội ngộ của cả hai hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, nhất là khi lần này, Isaac và Bé Bỉnh chung đội với Lan Ngọc. "Nhìn vậy mà không phải vậy" - Isaac viết.

cap doi song lang hoi ngo hiem lam isaac moi bi dim - anh 0

Trong khi đó, Liên Bỉnh Phát lại đăng ảnh chụp từ sau lưng của cả hai: "Song lưng. Dũng và Linh Phục gặp lại nhau nhưng không phải ở sân thượng mà là bãi biển".

cap doi song lang hoi ngo hiem lam isaac moi bi dim - anh 0

Khi được một người bạn trêu là "mê Isaac", Liên Bỉnh Phát không phủ nhận và còn nhấn mạnh anh đặc biệt thích những khoảnh khắc như thế này:

Rồi đây hình tượng nam thần của Isaac sẽ đi về đâu với một dàn cast Running Man Vietnam rất thích mở đại hội "dìm hàng"?

cap doi song lang hoi ngo hiem lam isaac moi bi dim - anh 0
Liên Bỉnh Phát và đam mê "dìm hàng" cả thế giới.
cap doi song lang hoi ngo hiem lam isaac moi bi dim - anh 0
Còn với Ngô Kiến Huy, anh lại cảm thấy... ngứa tay vì nhìn thấy 2 chiếc bảng tên sờ sờ trước mặt.

Năm 2018, Liên Bỉnh Phát và Isaac từng có cơ hội kết hợp với nhau trong dự án điện ảnh Song Lang. Đây là một tác phẩm chính kịch âm nhạc của Việt Nam với đề tài về cải lương, và cả hai đã có màn kết hợp ăn ý nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Vì vậy, cuộc hội ngộ lần này khiến nhiều người háo hức, nhất là khi Isaac không tham gia nhiều gameshow trước đây. Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lại là một cuộc đua "cực lầy", do đó fan mong thấy được những hình ảnh khác biệt từ nam thần Isaac.

cap doi song lang hoi ngo hiem lam isaac moi bi dim - anh 0

Trong trailer được tung ra trưa 4/12, Isaac và Lăng LD đã chơi hết mình, giành giật với các thành viên khác. Tuy nhiên, sẽ có một game hứa hẹn cho ra đời hàng loạt meme để đời của Isaac.

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 12 sẽ lên sóng lúc 20h30 ngày 5/12 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Đã có đáp án cho câu hỏi từ Thúy Ngân: "Sao không ai xem em là con gái?"

Running Man Vietnam tập 12: Isaac lần hiếm hoi chơi gameshow, lại còn gặp Lăng LD

Lan Ngọc đút chanh cho Karik, ăn vạ với đôi Thỏ Rừng tại Phú Quốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ