Isaac kể chuyện hậu trường, hành động của Trường Giang với đàn em gây chú ý

Dù bị Trường Giang xé bảng tên nhưng Isaac vẫn biết ơn đàn anh vì 1 hành động sau hậu trường.

Trong tập 12 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Isaac là một trong 2 khách mời và đã chơi rất nhiệt tình. Tuy nhiên, ở game xé bảng tên, nam ca sĩ là người "mở hàng" cho nhà giam, và "tác giả" chính là Trường Giang.

Vô tình phát hiện ra nhau, Isaac đã chủ động né tránh Giang ca và chơi chiến thuật chạy vòng ra sau lưng để xé bảng tên đàn anh. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa có kinh nghiệm nên sau một hồi giằng co, anh bị Trường Giang thẳng tay "tiêu diệt".

isaac ke chuyen hau truong hanh dong cua truong giang voi dan em gay chu y - anh 0
Isaac giằng co với Trường Giang.

Thừa nhận bản thân có phần chủ quan, chưa có sự chuẩn bị với game xé bảng tên, Isaac cho biết: "Lúc đấu với anh Trường Giang, tôi cứ nghĩ mình đè đối phương xuống là có lợi thế rồi nhưng tôi đã sai, vì như vậy lưng áo của anh ấy ở dưới đất rất khó để nắm, và tôi toàn chụp trúng áo của anh Giang thôi.

Tôi lại đang ở phía trên, bảng tên dễ xé hơn rất nhiều. Chơi xong, mọi người giải thích tôi mới hiểu tình huống đó và thấy mình 'còn non và xanh' quá, chưa có kinh nghiệm".

isaac ke chuyen hau truong hanh dong cua truong giang voi dan em gay chu y - anh 0
Nam ca sĩ có khoảng thời gian vui vẻ khi tham gia chương trình.

Dù bị đàn anh cho vào nhà giam sớm nhưng Isaac rất biết ơn Giang ca vì một hành động rất tinh tế. Đây cũng là kỷ niệm mà nam ca sĩ nhớ nhất khi tham gia chương trình.

"Có một kỷ niệm rất vui là trong bữa ăn trưa, tôi có chia sẻ với anh Giang là mình không ăn cơm trắng do đã chuyển sang gạo lứt hơn 2 năm nay rồi. Mà lúc đó đi quay với cả đoàn, tôi cũng không thể đòi hỏi nên chủ động ăn ít cơm, nhiều rau.

Anh Giang thấy vậy mới quay sang hỏi sao tôi ăn ít vậy, lát nữa không có sức mà quay. Tôi kể là mình không nạp nhiều tinh bột được nên chỉ ăn một chút để có năng lượng. Nghe xong, anh Giang mới gọi điện thoại cho ai đó, tôi nghĩ anh chỉ gọi cho đồng nghiệp nhưng anh đột nhiên bảo là tối nay sẽ có gạo lứt cho tôi ăn cơm" - Isaac chia sẻ.

isaac ke chuyen hau truong hanh dong cua truong giang voi dan em gay chu y - anh 0

Dù vậy, đến hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa có dịp gặp lại Trường Giang để trực tiếp nói lời cảm ơn do ngày ghi hình xong, anh về phòng khách sạn nghỉ ngơi vì quá mệt và hôm sau phải bay về Sài Gòn, địa điểm lưu trú của khách mời và dàn cast cũng ở 2 nơi khác nhau.

isaac ke chuyen hau truong hanh dong cua truong giang voi dan em gay chu y - anh 0
Trong hậu trường, Giang ca cũng liên tục bị đàn em trêu chọc. Hết "cà khịa" nam MC già, Isaac lại bỏ cát lên người đàn anh. "Tài ơi là Tài" - Trường Giang bất lực vì độ quậy phá của khách mời.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Isaac focus cam: Lo lắng cho Lan Ngọc, khiến Liên Bỉnh Phát "ngẩn tò te"

Isaac "cà khịa" Trường Giang - Jun Phạm, bị Ngô Kiến Huy réo tên khắp bãi biển

[ĐỘC QUYỀN] Isaac khi chơi Running Man Vietnam: Tôi "gà" quá mọi người!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ