Logo VieZ

Khi TikToker tiêm vaccine: Nên chuẩn bị gì? Nên mặc gì và nên làm gì?

Huỳnh Quang|

Thời điểm gần đây, hashtag #ReviewTiemVaccine đã khiến dân tình bùng nổ và tích cực hưởng ứng. Nhiều hot TikToker đã nhanh chóng gia nhập ngay sau khi có cơ hội tiêm thuốc. Điều đáng nói là có rất nhiều màn review "không giống ai" khiến cộng đồng mạng thích thú, thậm chí là giảm bớt lo sợ khi chuẩn bị "lên thớt".

Khi TikToker tiêm vaccine: Nên chuẩn bị gì? Nên mặc gì và nên làm gì?

Review siêu cận cảnh

Hot TikToker Tri Phan đã làm chao đảo cộng đồng Tiktok khi có màn review tiêm vaccine "ngập cơ bắp", Trí Phan được biết đến là một gymer điển trai trên nền tảng Tiktok với lượng follow khủng. 

Trong video review tiêm vaccine của mình, anh chàng còn quay lại cận cảnh lúc bác sĩ tiêm thuốc vào cánh tay vạm vỡ của mình. Bên cạnh đó, Trí Phan còn thu tiếng lời dặn dò của bác sĩ về việc chăm sóc sau tiêm như thế nào. 

Đi tiêm vaccine cũng phải thật phong cách

Mới đây, TikToker với ID @mihadayroi đã đăng tải video "Mặc gì khi đi tiêm vaccine?" khiến dân mạng  phì cười. Video này thu hút 1,4 triệu lượt xem và cũng nhận nhiều bình luận trái chiều.

Đa số cho rằng cô nàng đang "làm quá", "không phù hợp" hay "không cần thiết". Thực chất video này được lên sóng là từ một bạn đã bình luận trong clip Tiktok trước của cô nàng và yêu cầu phối một bộ để tiêm vaccine.

Nội dung chính của kênh Mihachan cũng là về phối đồ trong mọi trường hợp và đi tiêm vaccine chính là một trong số những "hoàn cảnh bất đắc dĩ".

Review kiểu "vật vã"

Các triệu chứng sau tiêm là điều không thể tránh khỏi, cô nàng Dưa Hấu Hấu của chúng ta cũng không ngoại lệ. Sau khi tiêm vaccine về, cô nàng đã chia sẻ về một ngày của mình sau tiêm. Trong video, cô nàng chỉ ăn, ngủ và uống thuốc vì bị sốt sau tiêm.

Chất giọng nhẹ nhàng êm tai của Dưa Hấu cũng khiến dân mạng đồng cảm và liên tục bình luận những cách hạ sốt và giữ sức khỏe sau tiêm. 

Trong video cô nàng cũng nhắn nhủ mọi người dù mệt mỏi vẫn phải ăn uống đầy  đủ và đi lại để khỏe hơn.

"Bắn rap" sau khi tiêm vaccine?

Hai anh chàng từ kênh TikTok @Hello Bữu cũng đã được tiêm vaccine và có triệu chứng "bắn rap" sau tiêm. Cụ thể, hai người đã có màn review nói nhanh như "bắn rap".

Người anh em còn hoang mang và thấy "sai sai" vì Hello Bữu sau tiêm sao không có tác dụng phụ như lời đồn. Cả hai đã có màn phối hợp ăn ý để thể hiện những "lầm tưởng" của mọi người về việc sau tiêm vaccine không được ăn trứng, uống cafe...

Cuối clip, hai anh chàng còn không quên nhắn nhủ các bạn chuẩn bị tiêm vaccine cần bình tĩnh và chuẩn bị thuốc hạ sốt.

Còn bạn đã tiêm vaccine chưa? Cùng chia sẻ trải nghiệm của mình nhé! 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ