Hậu càn quét "bay màu" nick Facebook, nhiều bạn nữ nhận "ting ting” vì mình trong sáng

Mới đây mạng xã hội Facebook dậy sóng vì nhiều tài khoản bị vô hiệu hóa nghi do chia sẻ nội dung không lành mạnh. Ngược lại với sự hoang mang của người mất nick, nhiều người dùng đã thở phào nhẹ nhõm và nhận ra mình vẫn "an toàn" và còn được thưởng nóng vì "quá trong sáng".

Hậu càn quét "bay màu" nick Facebook, nhiều bạn nữ nhận "ting ting” vì mình trong sáng

Chuyện gì đã xảy ra? 

Sau cơn "càn quét" số lượng lớn tài khoản vi phạm theo tiêu chuẩn cộng đồng, nhiều người dùng "chao đảo" vì tài khoản bị khoá và có thể bị xoá vĩnh viễn. 

Trên mạng cũng lan truyền thông tin "Đa số tài khoản bị khoá là nữ". Chính vì vậy, những bạn nữ "trong sáng" vẫn còn truy cập Facebook hôm nay đã được "anh người yêu" thưởng nóng qua Internet Banking.

hau can quet bay mau nick facebook nhieu ban nu nhan ting ting vi minh trong sang - anh 0
Rất nhiều bạn nữ công khai bội thu chiến tích với tâm trạng “vui hơn tết”.

Trong group Bao lâu chia tay với 1,4 triệu thành viên trên Facebook, nhiều bạn trẻ đã đăng tải ảnh được chuyển khoản "tiền thưởng" vì vẫn truy cập được mạng xã hội này.

Khoe độ "trong sáng" hay thể hiện yêu thương?

Lúc đầu chỉ 1 đến 2 người dùng đăng bài thể hiện yêu thương, về sau câu chuyện khoe thành quả này được lặp lại ở rất nhiều cặp đôi. Những bài chia sẻ này thu hút hơn 20 nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Được chú ý nhiều nhất là tình cảm của anh chiến sĩ gửi tặng đến người yêu món quà khổng lồ. Hành động lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, không chỉ vì tình yêu của anh chàng này, mà còn thu hút bởi sự đẹp đôi của cả hai.

hau can quet bay mau nick facebook nhieu ban nu nhan ting ting vi minh trong sang - anh 0
Bài đăng thu hút nhiều sự chú ý nhất của trend chuyển tiền thưởng nóng này.

Trong phần comment, các bạn nữ thi nhau gọi tên nửa kia để mong "nhận thưởng nóng". Cho nên dự đoán chiếc trend "trong sáng là có thưởng" này sẽ còn bùng nổ trong vài ngày nữa.

Nhưng cũng có những bình luận trái chiều, những bài chia sẻ trên được cho là hành động "khoe của". Một số cư dân mạng còn đặt ra câu hỏi: "Tình yêu xuất phát từ trái tim hay vật chất?".

Tuy nhiên, không thể phủ nhận tình cảm yêu thương của các chàng dành cho cô công chúa nhỏ của chính mình.

Vậy bạn đã nhận "ting ting" chưa?

Gặp gỡ Hungbaby Ngố: "Cậu ấm" mùa dịch được yêu mến nhờ các clip unbox quà quê cực xịn từ mẹ

Trend #ThuThachCatAnh: Khi TikToker phải vận động để bắt kịp ống kính

Trend Q&A: Sân chơi mới của Nhi Võ Sài Gòn Tếu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ