Logo VieZ

Khi diễn viên “gánh" phim

Nhu Nhu|

Nhiều khán giả chọn phim để coi là vì hâm mộ diễn viên chứ không phải hoàn toàn vì nội dung.

Phim ảnh ngày nay thu hút khán giả một phần nhờ vào nội dung hấp dẫn nhưng cũng một phần nhờ vào dàn diễn viên bảo chứng chất lượng cho bộ phim. Nhiều phim được khán giả theo dõi nhờ vào việc tuyển chọn dàn cast nổi tiếng, đông fan chứ không phải gây chú ý bởi nội dung hay các khía cạnh khác.

Điển hình như Đừng Nói Khi Yêu, một trong những phim vừa lên sóng vài tập đã gây tranh cãi dữ dội của VTV. Trên các diễn đàn, khán giả bình luận họ xem phim chủ yếu là vì có Mạnh Trường chứ nội dung quá vô lý. Việc xây dựng nguyên dàn nhân vật nữ tính cách thất thường khiến người xem mất cảm tình. 

khi dien vien ganh phim - anh 0
Mạnh Trường.

Mạnh Trường là nam diễn viên đã nổi tiếng với nhiều vai soái ca, diễn xuất ổn định theo từng dự án nên dễ hút fan. Còn Thuỳ Anh thì đã nhiều năm rồi mới quay lại đóng phim truyền hình, thêm việc hoá thân thành cô chủ tiệm bánh tính cách kỳ quái khiến khán giả hoàn toàn nghiêng về Mạnh Trường. "Xem phim chỉ vì Mạnh Trường chứ nội dung quá gây ức chế" - một bình luận của khán giả.

Việc diễn viên được hâm mộ nhiệt liệt trong phim là chuyện thường ngày. Không chỉ có Đừng Nói Khi Yêu mà cả Nữ Chủ, dự án truyền hình cực hot trên VieON thời gian gần đây cũng lôi kéo đông khán giả là lượng fan của dàn diễn viên trong phim theo dõi.

Đặc biệt, những cái tên gây ấn tượng nhất phải kể đến là Ngọc Lan, Thúy Ngân hay Jun Phạm. Họ vốn đã nổi tiếng với công chúng, khi đảm nhận các nhân vật phù hợp tính cách, càng tỏa sáng và được khán giả yêu thích hơn. Dù không phủ nhận nội dung hấp dẫn của Nữ Chủ nhưng chính diễn viên mới là yếu tố hút fan và tạo nên sự thành công rực rỡ cho bộ phim.

khi dien vien ganh phim - anh 0
Ngọc Lan.
khi dien vien ganh phim - anh 0
Thúy Ngân.

Trên khắp các nền tảng chiếu phim trực tuyến, khán giả đều cho rằng họ cảm thấy Ngọc Lan và Thúy Ngân cực kỳ phù hợp với nhân vật. Xem phim lôi cuốn mà diễn viên diễn cuốn khiến người xem càng mê hơn. Ngay cả dàn diễn viên phụ như Tôn Kinh Lâm, Dương Hoàng Anh cũng tỏa sáng.

Việc diễn viên nổi tiếng, cộng thêm diễn xuất thực lực, kinh nghiệm dày dặn sẽ là yếu tố quyết định bộ phim thành công. Dù kịch bản có xuất sắc, nhân văn cỡ nào mà khi qua tay diễn viên không thể hiện hết được thì khán giả cũng sẽ quay lưng và lãng quên. Diễn viên là nhân tố đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các bộ phim.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ