Top 5 Miss Universe Vietnam sẽ tham dự 3 cuộc thi quốc tế

Ngay sau khi Unimedia tuyên bố ngừng cử thí sinh tham gia Miss Charm, BTC Miss Universe Vietnam 2023 công bố các giải thưởng của top 5 chung cuộc, trong đó có 3 suất tham dự các cuộc thi hoa hậu quốc tế.

Tối 10/8, fanpage Miss Charm Vietnam do Unimedia quản lý thông báo ngưng cử thí sinh tham dự cuộc thi Miss Charm. Nguyên văn bài đăng:"Theo định hướng mới của UniMedia về việc tập trung xây dựng thương hiệu và phát triển cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam.

UniMedia chính thức thông báo về việc Ngưng Hợp tác giữ Bản quyền Đề cử đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Charm, để thực hiện các chiến lược phát triển và tập trung công tác tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam."

top 5 miss universe vietnam se tham du 3 cuoc thi quoc te - anh 0
Thanh Thanh Huyền là Miss Charm Vietnam cuối cùng có sự quản lý của Unimedia.

Trước đó, ngày 9/8, BTC Miss Universe Vietnam 2023 vừa thông tin những điểm mới của cuộc thi đến đông đảo fan sắc đẹp. Không chỉ là sân chơi nhan sắc trong nước, đấu trường này còn mở rộng đối tượng có nguồn gốc Việt Nam trên toàn thế giới.

Tại mùa giải năm nay, bên cạnh quyền đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe dành cho tân hoa hậu, cơ hội tham dự hai cuộc thi hoa hậu quốc tế trong năm 2024 cũng được trao cho bốn cô gái còn lại. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong các cuộc thi nhan sắc Việt trước đó.

top 5 miss universe vietnam se tham du 3 cuoc thi quoc te - anh 0
Miss Universe Vietnam mở đơn tuyển sinh.

Như vậy, đại diện bước ra từ Miss Universe Vietnam 2023 sẽ tham dự 3 cuộc thi quốc tế. BTC cho biết việc này nhằm khuyến khích, tạo động lực cho các thí sinh cũng như top 5 có nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Tại Việt Nam, từ năm 2023, bản quyền cử thí sinh Miss Universe thay đổi chủ. Công ty mới ban đầu dự định mời á hậu Thảo Nhi Lê tham gia. Sau khi thương thảo bất thành với đơn vị quản lý á hậu Thảo Nhi, ban tổ chức Miss Universe Vietnam vẫn chưa có thông tin cập nhật.

Ban tổ chức Miss Universe Vietnam công bố bắt đầu tuyển sinh. Vòng casting dự kiến diễn ra hình thức online vào cuối tháng 8.

Các thí sinh được chọn sẽ tập trung cho vòng chung kết toàn quốc diễn ra giữa tháng 9. Tân hoa hậu sẽ có khoảng một tháng chuẩn bị hành trang để lên đường thi quốc tế.

Miss Universe Vietnam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia tại Việt Nam để chọn ra đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe. Giám đốc quốc gia hiện tại của cuộc thi là người đẹp Quỳnh Nga. Lan Khuê giữ vị trí CEO của tổ chức. Cuộc thi hiện tại chưa có tên tiếng Việt.

Miss Universe Thái 'cóp' ý tưởng Victoria's Secret cho đêm thi áo tắm

Miss Universe 'mất giá', có nơi chỉ 3 thí sinh tham dự!

Chủ tịch Miss Universe Indonesia từ chức do hành động khiếm nhã

Chia sẻ