Logo VieZ

Khánh Vy "nuốt mic" khi trả lời phỏng vấn Miss Universe, fan liền đề xuất đi thi Hoa hậu

An Chi|

Liệu Khánh Vy có phải là ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Miss Universe tương lai của Việt Nam?

Khánh Vy "nuốt mic" khi trả lời phỏng vấn Miss Universe, fan liền đề xuất đi thi Hoa hậu

Nữ MC Đường lên đỉnh Olympia vốn nổi tiếng với series VyVocab được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Vừa qua, Khánh Vy đã thể hiện màn thi vấn đáp của chương trình Miss Universe vô cùng xuất sắc, người xem kỳ vọng một ngày nào đó nữ YouTuber sẽ trở thành Miss Universe.

Theo Khánh Vy: "Hãy tự định nghĩa thành công theo cách riêng của bạn. Không bao giờ để một ai đó nói rằng bạn không thể thành công. Bởi bạn là độc nhất, với tài năng và sứ mệnh riêng biệt. Hãy là chính mình theo cách mà bạn có thể nhất. Hãy tự hào về bạn, về câu chuyện của bạn, tự hào bởi bạn về bạn và tỏa sáng theo con đường riêng".

Series VyVocab được Khánh Vy xây dựng nhằm chia sẻ kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh. Vì vậy cô đã đề cập đến 3 bài học rút ra từ câu trả lời:

  1. Khoảng lặng mà Hoa hậu ngừng lại được xem như tiền đề cho tiếng vang của câu trả lời.
  2. Hãy hạn chế các từ như à, ùm. Tuy những từ ngữ này có thể sử dụng trong giao tiếp nhưng nó sẽ làm giảm sức nặng của lời nói khi thuyết trình trước đám đông.
  3. Giao tiếp ánh mắt vô cùng quan trọng, chúng ta nên nhìn một hướng và có biểu cảm gương mặt tương thích để có thể kết nối về mặt cảm xúc với người nghe.

"Lớn lên tại miền Trung Việt Nam, trải qua và chứng kiến rất nhiều thảm họa thiên tai ảnh hưởng đến người dân, tôi biết rằng biến đổi khí hậu có thật. Đó là một trong những hiểm họa lớn nhất của con người. Không có một biên giới nào trong khủng hoảng khí hậu.

Chúng ta là thế hệ đầu tiên cảm nhận được ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và thế hệ cuối cùng mà có thể làm điều gì đó trước khi mọi thứ quá muộn. Con người không hề tách biệt khỏi thiên nhiên, chúng ta thuộc một phần của nó. Cứu hành tinh là cứu cuộc sống của chúng ta, bảo vệ thiên nhiên là bảo vệ tương lai", Khánh Vy chia sẻ.

Xem màn trả lời ứng xử của Khánh Vy, nhiều fan bảo cô nên đi thi Hoa hậu. "Tài năng như này mà không đi thi thì quá phí chị ơi", người hâm mộ Khánh Vy nói.

Không chỉ là một trong những YouTuber nổi tiếng về lĩnh vực giáo dục, Khánh Vy còn được nhiều người biết đến với vai trò người dẫn chương trình. Tuy số tuổi nhỏ nhưng kinh nghiệm của cô không hề ít.

Nữ YouTuber từng dẫn nhiều chương trình dành cho giới trẻ trên kênh VTV7 như IELTS On The Go, Follow Us, English in a minute… Hiện tại, kênh YouTube của Khánh Vy đã thu hút 1,45 triệu người đăng ký và hàng trăm nghìn lượt yêu thích sau mỗi clip.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ