Logo VieZ

Cách né "xì trây" khi bị gạ gẫm làm cư dân mạng thốt lên: Hóa ra mình bị lừa!

An Chi|

Phương pháp của Social Star này đúng là không phải ai cũng làm được.

Cách né "xì trây" khi bị gạ gẫm làm cư dân mạng thốt lên: Hóa ra mình bị lừa!

Chuyện bị quấy rối, gạ gẫm khi đi ngoài đường không còn quá xa lạ với các bạn nữ. Kêu lên cũng không được, báo Công an cũng chẳng xong vì không có tội danh gì rõ ràng. Vì lẽ đó mà mỗi bạn nữ đều phải tự "trang bị" phương pháp của riêng mình khi gặp phải tình trạng này. 

Gần đây nhất, Cao Thanh Tú đã chia sẻ bí quyết né "xì trây" cực chất. "Xì trây" ở là cách gọi của straight, dùng để gọi những người có xu hướng tình dục khác giới, chẳng hạn nam giới bị hấp dẫn bởi nữ giới và ngược lại. 

Mở đầu clip, Social Star này đặt trường hợp bản thân đang ngồi ở quán cafe và bị các bạn nam gạ gẫm một cách "vô duyên". "Em gái đi chơi với anh không?" là một trong những câu gạ gẫm các "xì trây" hay dùng. 

Để đáp trả những lời trêu ghẹo này, Thanh Tú liền cảm thấy "nóng quá" và tháo bộ tóc giả xuống. Hóa ra, đây là một chàng trai giả gái nhưng xinh xắn không kém gì các bạn nữ, làm cộng đồng mạng được một phen "cười rớt nước mắt". 

Dưới phần bình luận, nhiều netizen khá "căm phẫn" khi bị lừa nhưng cũng không tiếc lời khen cho màn giả gái vô cùng xuất sắc này. Đặc biệt, Social Star Việt Anh Pí Po còn phải vào để lại bình luận: "Eo ôi rất xinh và cũng rất giật mình". 

cach ne xi tray khi bi ga gam lam cu dan mang thot len hoa ra minh bi lua - anh 0
Với 24,6 nghìn follow và 603 nghìn like, Cao Thanh Tú dường như là một trong những Social Star có màn giả gái đẹp nhất "Tóp Tóp".

Đây không phải là lần đầu Thanh Tú có màn hóa trang "đỉnh của chóp" như thế. Hầu như các clip của chàng trai này đều trong dáng vẻ của một bạn nữ, chỉ cần đội tóc giả, trang điểm "sương sương" thì đố ai nhận ra đây không phải con gái chính hiệu.

Gương mặt unisex của Cao Thanh Tú rất được lòng các netizen, cởi tóc giả ra là một baby boy nhưng đội thêm tóc giả vào thì bỗng trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp, cuốn hút. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ