Logo VieZ

Khánh Vân và động thái thân thiết với Sen Vàng sau khi rời Uni Media

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Vietnam Beauty Fashion Fest quy tụ dàn khách mời đình đám đến tham dự: Đỗ Hà, Khánh Vân, Tú Hảo, Lệ Nam, Vân Trang, Ái Phương,...

Chiều ngày 30/7, sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest đã chính thức quay trở lại tại bán đảo Hải Giang (TP. Quy Nhơn, Bình Định). Sự kiện sẽ trình làng các bộ sưu tập mới nhất đến từ 2 NTK hàng đầu: Lê Thanh Hòa, Đỗ Long. Kết hợp cùng các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam, sự kiện lại càng trở nên hấp dẫn với sự tham gia trình diễn từ Top 37 thí sinh vòng Chung kết toàn quốc cùng nhiều người mẫu chuyên nghiệp.

khanh van va dong thai than thiet voi sen vang sau khi roi uni media - anh 0
khanh van va dong thai than thiet voi sen vang sau khi roi uni media - anh 0

Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân. Trong khung ảnh của Miss World Vietnam, Khánh Vân xuất hiện thân thiết bên bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi. Khoảnh khắc thân thiết của cả hai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của fan sắc đẹp. Đây được xem là một điều hi hữu trong cộng đồng sắc đẹp, bởi trước đó Khánh Vân dường như không có bất kỳ hợp tác nào với phía đơn vị tổ chức Miss World Vietnam. 

khanh van va dong thai than thiet voi sen vang sau khi roi uni media - anh 0
Khánh Vân xuất hiện tại Miss World Vietnam.

Dù chưa từng chia sẻ cụ thể nhưng những ai theo dõi các cuộc thi sắc đẹp đều ngầm hiểu, công ty Sen Vàng (Đơn vị tổ chức Miss World Vietnam) và công ty Uni Media (Đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam), từ trước đến nay đều hoạt động độc lập và cạnh tranh nhau trong việc tổ chức các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Chính vì thế, việc Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân xuất hiện ở sự kiện của Miss World Vietnam khiến netizen phải đặt dấu chấm hỏi. 

Cách đây ít hôm, Khánh Vân cũng gây chú y khi bất ngờ mời bà Phạm Kim Dung đến dự tiệc cảm ơn kết thúc nhiệm kỳ của mình. Sự thân thiết của đôi bên khiến nhiều người không khỏi tò mò. Một số ý kiến cho rằng, nhiều khả năng sẽ có màn hợp tác giữa Khánh Vân và bà Phạm Kim Dung trong thời gian tới. 

khanh van va dong thai than thiet voi sen vang sau khi roi uni media - anh 0
Khánh Vân còn đặc biệt thân thiết với trưởng BTC cuộc thi - Bà Phạm Kim Dung. 

Thời gian qua, thông tin Khánh Vân rời công ty Uni Media và thành lập công ty giải trí riêng cũng nhận được sự quan tâm không kém. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết đây là bước khởi đầu của cô để phát triển độc lập. 

"Tôi có nhiều kế hoạch ấp ủ nhưng vẫn rất đam mê giải trí. Tôi thành lập công ty với mong muốn làm những dự án liên quan đến lĩnh vực này. Tôi thật sự mong mọi người sẽ ủng hộ hành trình của mình", Khánh Vân lý giải.

khanh van va dong thai than thiet voi sen vang sau khi roi uni media - anh 0

Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Khánh Vân là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM khoa Diễn viên kịch. Người đẹp từng đạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau đó, Khánh Vân đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2020 và lọt vào Top 21 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ