Khánh Vân, ngày cuối nhiệm kỳ

Hành trình dài 3 năm với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ của Khánh Vân đã sắp kết thúc.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra. Hoa hậu Khánh Vân sẽ trao lại sứ mệnh cho một trong 41 chiến binh xuất sắc nhất cuộc thi. Nhân ngày cuối cùng của hành trình ý nghĩa này, Khánh Vân đã có những dòng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân:

"Một bộ đồ mang nhiều ý nghĩa đối với Vân, đã cùng Vân mở ra hành trình nhiệm kỳ gần 03 năm…

Buổi sáng cuối cùng đương nhiệm, Vân mặc lại chiếc đầm ấy và nghĩ về từng kỷ niệm, từng câu chuyện.

Có vui, có buồn, có cả những giọt nước mắt hạnh phúc. Sau tất cả, Vân muốn lưu giữ lại nụ cười này - nụ cười của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân. Bởi vì ngày đăng quang, Vân đã khóc trong giây phút ấy, nên buổi sáng cuối của nhiệm kỳ, nụ cười là thứ duy nhất làm ấm con tim của Vân…"

khanh van ngay cuoi nhiem ky - anh 0
Dòng chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân.
khanh van ngay cuoi nhiem ky - anh 0
Nàng hậu cùng thiết kế đã đồng hành cùng cô trong ngày đăng quang.
khanh van ngay cuoi nhiem ky - anh 0
Chiếc vương miện của một hành trình đáng nhớ.

Đăng quang vào ngày 07/12/2019 tại sân khấu Crown Center, Nha Trang, trong suốt hành trình gần 3 năm với vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân đã có một nhiệm kỳ ý nghĩa và đầy kỉ niệm. Mặc dù, ngay sau khi đăng quang, hành trình của cô đã gặp không ít khó khăn bởi những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, thế nhưng Khánh Vân vẫn luôn hoàn thành tốt vai trò và sứ mệnh của mình, thực hiện nhiều điều có ích cho cộng đồng, xã hội.

Trong suốt hành trình ấy, Khánh Vân đã không ít lần nhận về những tranh cãi, ồn ào, nhưng sau mỗi sự việc ấy, ta lại thấy hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân ngày một hoàn thiện hơn. Người đẹp cũng đã từng chia sẻ những suy nghĩ của mình về hành trình đương nhiệm vừa qua: "Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một Hoa hậu vì Hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời".

khanh van ngay cuoi nhiem ky - anh 0
Giây phút đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân.

Khánh Vân tên thật là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam chinh chiến tại "Miss Universe 2020", lọt top 21 chung cuộc. Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trên các gameshow như "Lạ Lắm À Nha", "7 Nụ Cười Xuân", "Chọn Ai Đây",...

Clip: Thái độ Khánh Vân đứng hình khi bị hỏi về fan, ekip lập tức can thiệp dừng phỏng vấn

Checkin thảm đỏ - Tại sao Hà Anh lại hỏi Khánh Vân: "Em muốn đuổi chị ra đúng không?"

Trưởng FC Khánh Vân tái xuất MUV: Tò mò màn chạm mặt với Kim Duyên, H'Hen Niê sau vụ nói xấu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ