Logo VieZ

Clip: Thái độ Khánh Vân đứng hình khi bị hỏi về fan, ekip lập tức can thiệp dừng phỏng vấn

Tài Nguyễn

|

Hoa Hậu Khánh Vân chia sẽ về những trải nghiệm trong hai năm đương nhiệm.

Hôm nay 20.6 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tổ chức họp báo trước thềm đêm bán kết, chặng đường cuộc thi chỉ còn vài ngày nữa sẻ khép lại sau hơn hai tháng, qua đó đương kim Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân cũng đã có những chia sẻ về quá trình sau hai năm đương nhiệm của mình.

Khánh Vân xúc động nói: "Hai năm đương nhiệm có khó khăn, thử thách và rất nhiều trải nghiệm không phải muốn là có được, đó là những điều mà Vân trân quý nhất… Vân gửi lời cảm ơn đến mọi người rất nhiều."

Chúng ta có thể thấy trong quá trình đương nhiệm 2 năm của mình mặc dù gặp rất nhiều sóng gió và các ý kiến trái chiều đến từ netizen nhưng Khánh Vân vẫn luôn luôn làm rất tốt bổn phận của một người hoa hậu truyền cảm hứng giúp ích cho đời và luôn xây dựng một hình ảnh sạch trong mắt công chúng, nhiệm kỳ 2 năm có thời hạn nhưng sứ mệnh hoa hậu là mãi mãi.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi của chúng tôi về câu chuyện văn hóa FC và trưởng FC của Khánh Vân, nàng Hậu dường như đứng hình, không thể nói gì thêm.Ekip cũng ngay lập tức xuất hiện và chia sẻ Khánh Vân không thể nói gì hơn và mọi câu hỏi team sẽ tiếp nhận qua email.

clip thai do khanh van dung hinh khi bi hoi ve fan ekip lap tuc can thiep dung phong van - anh 0
Hoa hậu Khánh Vân tại họp báo.

Khánh Vân tên thật là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995. Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam chinh chiến tại "Miss Universe 2020", lọt top 21 chung cuộc. Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trên các gameshow như "Lạ Lắm À Nha", "7 Nụ Cười Xuân", "Chọn Ai Đây",...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ