Hoàng Thùy so sánh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với Mỹ và Anh, chỉ ra điểm không ưng: Netizen chỉ biết gật đầu tag chủ xị

Chia sẻ

Người đẹp bày tỏ các chương trình ở Việt Nam nên thay đổi một điều.

Mới đây, giữa lúc đang diễn ra đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022, Á hậu Hoàng Thùy đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý nói về sự 'thiếu sót' quan trọng của các chương trình truyền hình quay tại Việt Nam trên trang Facebook cá nhân:

"Sự khác biệt vô cùng quan trọng của các chương trình truyền hình quay tại Việt Nam! Có tập chương trình rất kĩ, chạy này kia cũng kĩ càng lắm nhưng rất ít được tập duyệt với team quay hình. Nên hiệu quả lên hình bị phí sóng khá nhiều.

Mình làm việc người mẫu tại Anh, Mỹ hay cả lúc đi thi Miss Universe, tập với camera rất nhiều, họ tính chính xác từng giây.

Nói thật các chương trình tại VN nên có nhiều buổi chạy chương trình với team quay hình. Mặc dù chi phí có tăng nhưng hình ảnh đẹp và tận dụng hết được hiệu quả lao động".

hoang thuy so sanh hoa hau hoan vu viet nam voi my va anh chi ra diem khong ung netizen chi biet gat dau tag chu xi - anh 0
Á hậu Hoàng Thùy.

Người đẹp cho rằng, các chương trình tại Việt Nam mặc dù được tập duyệt rất kĩ nhưng hiệu quả lên hình vẫn không được cao bởi thiếu đi phần tập luyện sao cho ăn khớp với camera trước khi quay hình. Theo Hoàng Thùy, đây chính là một điểm mà các chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam nên tập chung đầu tư và thay đổi.

Sau lời chia sẻ này, người hâm mộ đã nhanh chóng cho rằng, Hoàng Thùy đang nhắc tới các chương trình tại Việt Nam nói chung nhưng đặc biệt muốn nói tới các cuộc thi về sắc đẹp. Bởi lẽ đêm bán kết diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua cũng có những đặc điểm tương tự, các máy quay không bắt trọn được hết vẻ đẹp của thí sinh khiến khán giả không có cảm giác mãn nhãn. Hiện tại, có rất nhiều khán giả đã đồng tình với quan điểm này của cô.

hoang thuy so sanh hoa hau hoan vu viet nam voi my va anh chi ra diem khong ung netizen chi biet gat dau tag chu xi - anh 0
hoang thuy so sanh hoa hau hoan vu viet nam voi my va anh chi ra diem khong ung netizen chi biet gat dau tag chu xi - anh 0
Nhiều người cho rằng máy quay không ăn khớp với thí sinh.

Hoàng Thùy sinh ngày 15 tháng 3 năm 1992 là một á hậu, huấn luyện viên chương trình và siêu mẫu nổi tiếng. Cô từng đạt giải Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc. Cô xếp hạng Top 5000 người mẫu toàn cầu (tính đến tháng 10 năm 2021) của Fashion Model Directory - một trong những trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về thời trang lớn nhất thế giới. Hoàng Thùy là người mẫu Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên hai tạp chí danh tiếng của Anh như Elle và Grazia.

Đỗ Nhật Hà không thể chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ, Hoàng Thùy nói gì?

Bắt gặp á hậu Hoàng Thùy trong một story của anh chàng lạ mặt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Best Catwalk - Hương Ly hay Hoàng Phương?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ