Khán giả thất vọng khi 'The New Mentor' liên tục 'chơi chiêu'

Chia sẻ

Với chiến thắng trong tập 6 "The New Mentor", Hương Giang đã thẳng tay loại Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Ngọc Ánh (đội Thanh Hằng).

The New Mentor -Người mẫu toàn năng đang là show thực tế thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả với nhiều gương mặt nổi bật được mọi người ưa thích. Một trong số đó phải kể đến "nữ hoàng lookbook miền Bắc" Phạm Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1996).

Tuy nhiên trong tập mới nhất của chương trình, HLV Thanh Hằng đã đẩy Ngọc Ánh vào phòng loại và cuối cùng thí sinh này bị mentor Hương Giang loại. Ngọc Ánh cũng thừa nhận mình không cam tâm với kết quả: "Nói cam tâm thì chắc là không rồi. Nhưng cách chơi của các super mentor thì em cũng không thể đòi hỏi được".

khan gia that vong khi the new mentor lien tuc choi chieu - anh 0
Ngọc Ánh khi bước vào phòng loại trực tiếp.

Ngay sau khi tập 6 của The New Mentor lên sóng, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một nửa đồng tình với quyết định của Hương Giang, cho rằng Ngọc Ánh bị loại là hợp lý. Nửa còn lại bày tỏ sự nuối tiếc cho "nữ hoàng lookbook", cho rằng chương trình đang "chơi chiêu", loại thí sinh mạnh để được nhiều vote.

Về lý do loại Ngọc Ánh, Hương Giang chia sẻ với học trò Thanh Hằng trong vòng loại: "Chị chưa bao giờ thấy em làm tệ, em luôn giúp team mình có những sản phẩm rất tốt. Nhưng việc em vẫn cứ ở đây (phòng loại trực tiếp) thể hiện em không phải lựa chọn của super mentor Thanh Hằng.

Điều đó làm cho chị nghĩ là chị có giữ lại thì cũng chỉ làm khó HLV của em trong quá trình chọn người vào chung kết mà thôi. Nếu như ngày hôm nay bắt buộc phải đưa ai vào chung kết thì em sẽ không phải là sự lựa chọn của chị Hằng dù cho em có làm tốt như thế nào đi chăng nữa".

khan gia that vong khi the new mentor lien tuc choi chieu - anh 0
Ngọc Ánh gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Quan điểm này được nhiều người đồng tình. Ai nấy đều cho rằng Ngọc Ánh đã thể hiện tốt ở phần chụp ảnh với 4 tập liên tiếp lọt top 3 thí sinh có những bức hình xuất sắc nhất. Tuy nhiên ngoài nội dung này ra, các kỹ năng khác của cô như lãnh đạo hay thuyết phục người khác chưa thực sự nổi bật.

Một số ý kiến còn chỉ ra quyết định của Thanh Hằng là muốn nhường spotlight cho Mai Ngô. Bên cạnh đó bản thân Mai Ngô cũng tạo được sự ấn tượng riêng và toàn diện, việc được trao thêm cơ hội thể hiện là chuyện bình thường.

khan gia that vong khi the new mentor lien tuc choi chieu - anh 0
Mai Ngô là nhân vật được nhắc đến khi Ngọc Ánh bị loại.

Chương trình “chơi chiêu” để Ngọc Ánh được khán giả vote?

Ở phía ngược lại, cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Ngọc Ánh. Phần lớn ý kiến cho rằng với những gì cô nàng đã thể hiện, việc bị loại là không đáng và kêu gọi bình chọn cho Ngọc Ánh để cô có cơ hội trở lại.

Tuy nhiên cũng chính việc kêu gọi này đã dấy lên một thuyết âm mưu về việc "nữ hoàng lookbook" bị loại. Theo đó nhiều người nghi ngờ chính chương trình cũng đang "chơi chiêu", loại thí sinh mạnh để kêu gọi vote.

Ngoài sự tiếc nuối cho Ngọc Ánh, Bùi Tường Vân cũng được chú ý sau quyết định của Hương Giang. Bởi lẽ Hương Giang nhấn mạnh nếu Thanh Hằng đưa Tường Vân vào phòng loại, mình sẽ loại thí sinh này không đắn đo vì phần thể hiện chưa tốt.

Trên trang cá nhân, chính Tường Vân cũng thể hiện tình cảm với Ngọc Ánh. Được biết sau khi tập 6 lên sóng, Vân đã khóc rất nhiều, dù Ngọc Ánh là người bị loại nhưng cũng phải dỗ ngược lại cô em.

khan gia that vong khi the new mentor lien tuc choi chieu - anh 0
Tường Vân khóc nức nở khi xem tập 6.

Người mẫu Lại Thanh Hương chê chất lượng thí sinh của 'The New Mentor'

Hương Giang và những chiêu trò từ khi vào showbiz

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không cần thắng thua, tôi cần chương trình công tâm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ