Hương Giang và những chiêu trò từ khi vào showbiz

Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà và Hương Giang đã có những xung đột căng thẳng trong chương trình truyền hình thực tế "The New Mentor". Đây được coi là chiêu bài đã cũ của Hương Giang.

Trong tập 4 của The New Mentor, đội chiến thắng thuộc về huấn luyện viên Hương Giang. Vì thế, cô có quyền loại thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng, giữ an toàn cho đội Lan Khuê.

Hương Giang đã loại 2 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà, giữ lại 2 thí sinh của đội Thanh Hằng. Kết quả sau tập 4, Hương Giang và Lan Khuê có 6 thí sinh, đội Thanh Hằng có 4 thí sinh, đội Hồ Ngọc Hà có 2 thí sinh.

Lựa chọn của Hương Giang khiến Hồ Ngọc Hà nổi giận. Màn khẩu chiến giữa Hà Hồ và Hương Giang được chia sẻ rầm rộ.

Báo Lao Động đưa tin, Hồ Ngọc Hà tố Hương Giang thích chơi "chiêu". Trên thực tế, Hương Giang được cho là đã "nghiện" drama kể từ khi bước vào showbiz.

huong giang va nhung chieu tro tu khi vao showbiz - anh 0
Hồ Ngọc Hà và Hương Giang khẩu chiến. 

Trong suốt hành trình tham gia showbiz của mình, Hương Giang nhiều lần vướng scandal, tai tiếng, phát ngôn phản cảm.

Hương Giang cũng hay sử dụng triệt để các "chiêu bài" drama (yếu tố kịch tính, gây sốc) cho các MV ca nhạc cá nhân.

huong giang va nhung chieu tro tu khi vao showbiz - anh 0
Hồ Ngọc Hà bức xúc với lựa chọn của Hương Giang.

Hương Giang tên khai sinh là Nguyễn Ngọc Hiếu. Năm 2012, cô dự thi Vietnam Idol và được khán giả nhớ tới là "thí sinh chuyển giới đầu tiên". Dù bị chê về giọng hát "thảm họa", Hương Giang với câu chuyện đời tư gây chú ý đã lọt vào đến top 4 Vietnam Idol năm 2012.

Năm 2018, Hương Giang đạt giải Hoa hậu Chuyển giới quốc tế tại Thái Lan. Danh hiệu giúp cô xây dựng lại hình ảnh trong mắt công chúng.

Hương Giang bắt đầu xuất hiện liên tục và phủ sóng khắp các kênh sóng, tham gia nhiều gameshow. Chính vì phủ sóng dày đặc, thích nói đạo lý, "nay thế này mai thế khác", cùng một đề tài có cách nói khác hẳn nhau ở những chương trình khác nhau, Hương Giang bị chỉ trích dữ dội.

Năm 2020, sự việc "báo cơ quan điều tra đến nhà antifan" đã khiến Hương Giang bị tẩy chay dữ dội. Xảy ra biến cố, Hương Giang "mất tích" 9 tháng vì làn sóng tẩy chay quá lớn.

huong giang va nhung chieu tro tu khi vao showbiz - anh 0
Hương Giang dần xuất hiện trở lại.

Cuối năm 2011, Hương Giang trở lại hoạt động giải trí khi sản xuất chương trình Quý ông hoàn mỹ. Tiếp đó, cô tổ chức cuộc thi Đại sứ hoàn mỹ dành cho thí sinh chuyển giới.

Giữa năm 2023, Hương Giang tiếp tục trở lại khi làm huấn luyện viên The New Mentor. Đồng hành cùng với cô là Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lan Khuê và giám đốc sản xuất kiêm Host chương trình Dược sĩ Tiến.

Hồ Ngọc Hà: Kể nỗi lòng của Nguyễn Hồng Thuận khi hát về mẹ

Mục đích liveshow ‘Love Songs - Love Vietnam’ của Hồ Ngọc Hà?

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không cần thắng thua, tôi cần chương trình công tâm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ