Hồ Ngọc Hà: 'Tôi không cần thắng thua, tôi cần chương trình công tâm'

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng về những tranh cãi liên quan đến mâu thuẫn với Hương Giang trong tập 4, qua đó gửi lời đến những huấn luyện viên còn lại trong "The New Mentor".

Trong tập 4 của The New Mentor, Hồ Ngọc Hà đã mất đi hai thí sinh Thanh Tuyền - Hoàng Yến do Hương Giang và Dược sĩ Tiến loại. Lúc này, cô chỉ còn 2 thí sinh sau khi liên tiếp phải tiễn học trò ra về ở các tập trước.

Vì quá tức giận với kết quả, Hồ Ngọc Hà nổi nóng chất vấn Hương Giang, cho rằng giám khảo này không công tâm, thiên vị đội Lan Khuê. Lần to tiếng của Hà Hồ khiến nhiều khán giả ngạc nhiên, nhiều người yêu cầu chương trình đăng tải đầy đủ cuộc hội thoại không cắt ghép giữa hai huấn luyện viên mới có thể đánh giá tình hình.

ho ngoc ha toi khong can thang thua toi can chuong trinh cong tam - anh 0
Hồ Ngọc Hà nổi nóng với Hương Giang.

Ngay sau tập phát sóng, ngày 2/9, Hồ Ngọc Hà chia sẻ về mâu thuẫn với Hương Giang trong tập 4. Giọng ca Cô đơn trên Sofa nói cô buộc phải lên tiếng để bảo vệ học trò và những thí sinh giỏi đội khác.

"Tôi nghĩ mọi người bắt đầu thấy tôi dữ dằn sau 4 tập. Tôi muốn bảo vệ thí sinh, không chỉ thí sinh của tôi mà tất cả thí sinh tham gia chương trình. Ngoài super mentor dành nhiều thời gian tập luyện, các bạn cũng có lịch trình tập luyện bận rộn, tôi muốn kết quả lúc nào cũng phải công tâm".

Hồ Ngọc Hà cho hay chương trình đã đủ hấp dẫn, vì vậy các huấn luyện viên không cần chơi chiêu để thắng bằng được.

"Chúng ta phải loại từ từ các bạn không có khả năng và nhường chỗ cho thí sinh khác để có cơ hội tỏa sáng. Chính vì thế, các cuộc tranh cãi nổ ra, tôi buộc phải lên tiếng. Nếu giữ hình ảnh là người điềm đạm dĩ hòa vi quý, tôi nghĩ không phù hợp ở thời điểm này. Nếu các bạn để ý, từ đầu đến cuối tôi giữ vững lập trường: Không cần thắng thua, tôi cần chương trình công tâm với các thí sinh".

ho ngoc ha toi khong can thang thua toi can chuong trinh cong tam - anh 0
Hồ Ngọc Hà cho hay chương trình đã đủ hấp dẫn, vì vậy các huấn luyện viên không cần chơi chiêu để thắng bằng được.

Nhắc đến giây phút nóng giận với Hương Giang, Hồ Ngọc Hà bày tỏ cô luôn thể hiện rõ quan điểm, nếu mọi người đi chệch, cô có cách xử lý giúp các thí sinh giỏi không bị thiệt thòi.

"Điều gì cũng có hai mặt, ít người nhưng chất lượng. Tôi tin với đội hình không bị lệch, đây chính là lúc hai bạn đội tôi buộc phải đấu nhau để hy vọng một bạn đi xa hơn. Lúc này mới và cũ không còn quan trọng bằng sự quyết chiến bên trong của các bạn" – huấn luyện viên Hà Hồ nói về việc chỉ còn hai người trong đội.

Đi sâu hơn vào chuyện loại thí sinh, Hồ Ngọc Hà cho rằng loại Hoàng Yến chính là quyết định đi chệch với tiêu chí ban đầu của chương trình. Ca sĩ nhận định Hoàng Yến là thí sinh có tố chất thời trang, phần thi thử thách tốt những vẫn bị Hương Giang và Dược sĩ Tiến thẳng tay loại. Kết quả khiến cô không hài lòng.

"Các bạn của đội khác đang giậm chân tại chỗ, thậm chí những người mẫu đã có tên tuổi cũng chưa thật tỏa sáng. Tôi muốn hỏi liệu các super mentor khác đã lựa chọn đội yếu ở lại, đội mạnh phải đi về, các bạn đấu với những bạn yếu có thấy đã hay không. Tôi nghĩ sự thật mất lòng, nhưng nếu như không nói các bạn không nhìn rõ mình là ai" – Hồ Ngọc Hà cho hay.

ho ngoc ha toi khong can thang thua toi can chuong trinh cong tam - anh 0
Hà Hồ lên tiếng về drama xoay quanh mâu thuẫn với Hương Giang trong tập 4, cô yêu cầu chương trình cần công tâm để giữ thí sinh giỏi đi tiếp.

Trước đó trong buổi họp báo The New Mentor, khi được hỏi về chuyện loại thí sinh khiến mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Hương Giang rạn nứt, bà mẹ ba con giãi bày:

"Nếu tranh cãi vấn đề cá nhân, tôi sẽ không lên tiếng. Nhưng nếu tranh cãi để đòi công bằng cho những người bên cạnh tôi, người thân của tôi hay những người liên quan đến tôi, tôi sẵn sàng tranh cãi. Chuyện tranh cãi như thế nào chúng ta phải chờ. Tôi nói ở đây không khách quan và cũng không hay lắm".

Tiếp lời Hồ Ngọc Hà, Hương Giang nói: "Cạch mặt, rõ ràng không có chuyện đó. Giữa chuyện cạch mặt và tình cảm có như xưa hay không, đó là chuyện riêng của mỗi người. Tôi vẫn vậy, còn người khác có như vậy hay không tôi không biết".

Hàng loạt 'chiêu trò' trong tập 2 'The New Mentor'

An Tây: 'Thông tin tôi đập phá không phải là sự thật'

Ban giám khảo là điểm trừ lớn nhất của 'The New Mentor'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ