Khán giả phản ứng ra sao với Ngọc Mai sau màn cover liên khúc hot "tóp tóp"?

Chia sẻ

Phần trình diễn đầy bùng nổ của Ngọc Mai tại Làn Sóng Xanh 2022.

Tại đêm trao giải Làn Sóng Xanh 2022, "O Sen" Ngọc Mai đã có tiết mục trình diễn với màn mashup 8 ca khúc hot trên nền tảng TikTok. Đoạn clip ghi lại sân khấu này nhanh chóng trở thành một "cú nổ" trên các nền tảng mạng xã hội.

Như mọi khi, ở phần bình luận, nhiều trái chiều liên quan đến màn trình diễn này cũng được đưa ra:

- O Sen đúng kiểu hát chuẩn chỉnh mà sao mình thấy nghe không đọng lại gì nhiều bằng những bản gốc. Giống người lớn hát nhạc thiếu nhi nghe kì kì.

- Hay mà, tui Gen Z mà nghe cũng thấy đã tai hơn bản gốc. Đề nghị O cover hết tất cả các bài hot hit để em nghe cho rõ lời được không ạ.

- Cùng 1 bài hát, bả cover xong là bài hát đổi thị trường người nghe. 

- Nghe hay, lạ tai nói chung chắc tầm 9x 8x nghe dễ chịu hơn. Đẳng cấp thật sự.

khan gia phan ung ra sao voi ngoc mai sau man cover lien khuc hot top top - anh 0

Với việc tiếp xúc với nhiều học sinh sở hữu gu âm nhạc khác nhau từ những người học trò buộc Ngọc Mai phải nghiên cứu tất cả các thể loại. Cô tìm tòi những phương pháp tiếp cận dễ nhất và thị phạm cho từng trường hợp.

Chính quá trình này đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho Ngọc Mai tại The Masked Singer. Cô không chỉ hiểu về thị hiếu nghe nhạc của đại chúng mà còn không ngại thử sức ở nhiều thể loại khác nhau.

Trong các ca khúc của mình, Ngọc Mai khéo léo lồng ghép nhiều yếu tố vừa có tính dân gian vừa mang tính thời đại tạo ra một tác phẩm xóa nhòa mọi ranh giới và chạm đến nhiều đối tượng yêu âm nhạc.

khan gia phan ung ra sao voi ngoc mai sau man cover lien khuc hot top top - anh 0

Nhận được tỷ số bình chọn cao nhất từ khán giả cả nước và trở thành Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai không khỏi xúc động sau khi tháo bỏ mascot. Là một giảng viên thanh nhạc không hoạt động nhiều trong showbiz Việt, Thạc sĩ Ngọc Mai đã truyền được nguồn cảm hứng to lớn đến các học trò.

Ca sĩ Ngọc Mai đang hoạt động âm nhạc tại TPHCM. Ngọc Mai cũng là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TPHCM, từng là thành viên của Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen và tham gia Nhóm ca Mặt trời mới. Trong sự nghiệp của mình, cô cũng từng xuất sắc giành được nhiều giải thưởng danh giá.

Chồng của O Sen - Ngọc Mai nói gì trước drama lớn nhất trong sự nghiệp của cô

Tiết mục hơn 147 năm tuổi được O Sen - Ngọc Mai live trên sân khấu lớn sẽ như thế nào?

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ