Công tố viên lách luật: sự trở lại đáng gờm của chàng trai nhà EXO

Là cái tên quen thuộc của màn ảnh Hàn Quốc, sự trở lại của D.O. ( Do Kyung Soo- EXO) với bộ phim Công tố viên lách luật (Bad Prosecutor) đang được khán giả mong chờ sẽ tiếp nối thành công của các tác phẩm trước đó.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của D.O. ( Do Kyung Soo- EXO) sau 2 năm trong quân ngũ- Công tố viên lách luật (Bad Prosecutor) đang được khán giả vô cùng mong đợi, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gớm cho các tác phẩm cùng khung giờ hiện nay. 

cong to vien lach luat su tro lai dang gom cua chang trai nha exo - anh 0
Poster đầy tiềm năng của Công tố viên lách luật (Bad Prosecutor)

Bộ phim xoay quanh Jin Jeong (Do Kyung Soo ) - một công tố viên thông minh nhưng có tính cách 'quái đản' và khác người. Anh chàng liên tục phá vỡ mọi tiêu chuẩn của một công tố viên với châm ngôn "Jin Jeong không phải công lý, công lý chính là Jin Jeong".

Không lấy luật pháp thông thường để chiến đấu, Jin Jeong dùng cách của riêng mình, dùng bạo lực trừng trị bạo lực, bất chấp hóa thân thành kẻ phản diện để bảo vệ và đấu tranh cho lẽ phải. 

cong to vien lach luat su tro lai dang gom cua chang trai nha exo - anh 0
Công tố viên Jin Jeong (D.O.) -thông minh nhưng quái đản và khác người. 

"Cậu ta là công tố? Hay là sự đau đầu của ngành công tố?"  Câu hỏi xuất hiện khắp các poster khiến khán giả ngày càng tò mò muốn xem độ ngông của anh chàng đến đâu.   

Hàng loạt các phân đoạn "nhá hàng" của nhà đài cùng tạo hình mới đây của D.O. khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Ai nấy đều bất ngờ trước sự trở lại vô cùng mới mẻ của nam diễn viên tài năng này. 

cong to vien lach luat su tro lai dang gom cua chang trai nha exo - anh 0
"Cậu ta là công tố? Hay là sự đau đầu của ngành công tố?
cong to vien lach luat su tro lai dang gom cua chang trai nha exo - anh 0
Ảnh nhá hàng của nhà đài KBS

Hiện tại, Công tố viên lách luật  đã cố định lịch phát sóng vào các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 5/10/2022 với độ dài là 12 tập.

D.O. (hay Do Kyung Soo ) sinh năm 1993, vốn là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc đình đám EXO. Anh bắt đầu lấn sân sang diễn xuất từ khá sớm và được giới chuyên môn đánh giá rất cao ở cả mảng điện ảnh và truyền hình. Có thể kể đến một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên như: Pure Love (2016), Anh tôi vô số tội (2016) Room No.7 (2017)Lang quân 100 ngày (2018)... 

"Em Yêu, Đừng Sợ"- Drama nóng bỏng và kịch tính sắp đổ bộ Việt Nam

Phim Hàn tháng 10 có gì “hot”: Đầu tháng gặp D.O. (EXO), cuối tháng “cháy” cùng Song Joong Ki - Kang Ha Neul

Các drama có sự góp mặt của các mỹ nữ nhà SNSD

Lộ diện drama phiên bản Penthouse 2023: "Dượng Tê" đã trở lại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ