Logo VieZ

Khải Đăng - Đạt G ăn ý như thế nào?

Thiên Bảo|

Tập 7 "Nhanh Như Chớp" lên sóng cùng sự “lội ngược dòng” khiến ai cũng bất ngờ từ team A bao gồm Đạt G, Khải Đăng và Oanh Kiều.

Tập 7 "Nhanh Như Chớp" lên sóng với sự góp mặt của Đạt G, Khải Đăng và Oanh Kiều trong team A. Vừa mới xuất hiện, Đạt G và Khải Đăng đã có màn hòa giọng cực kỳ ăn ý với ca khúc Ngày Mai Em Đi Mất ngay trên sân khấu của chương trình.

Đây chỉ là lần thứ 2 cả hai live cùng nhau và để có màn song ca cực kỳ ăn ý này, trong hậu trường của chương trình, cả hai chia sẻ về vô vàn những khó khăn trước khi ca khúc được trình làng.

Khải Đăng chia sẻ đây là một sự kết hợp rất ngẫu nhiên, "thật ra có tính trước nhưng không thành, sau đó vô tình Đạt qua nhà Đăng chơi thì hai anh em quyết định kết hợp", nhưng do tình hình dịch bệnh nên thật sự rất may mắn khi đến hiện tại ca khúc đã được ra mắt và nhận được sự đón nhận của khán giả.

khai dang dat g an y nhu the nao - anh 0

Song, Khải Đăng và Đạt G quyết định gửi một phiên bản live có "1-0-2" - cũng là lần đầu tiên thể hiện ngay trong hậu trường chương trình.

Chia sẻ về lần trở lại với "Nhanh Như Chớp", Đạt G cho rằng chỉ cần thông minh sẽ có thể trả lời được hết các câu hỏi mà chương trình đưa ra.

khai dang dat g an y nhu the nao - anh 0

Giọng ca Bánh Mì Không cũng cho rằng rất khó để trả lời được hết các câu hỏi mà chương trình đưa ra, vì các câu hỏi có khối lượng kiến thức rất rộng.

khai dang dat g an y nhu the nao - anh 0

Đặc biệt, Khải Đăng cũng tiết lộ khiến Đạt G phải đứng hình mất vài giây: "Ở nhà em xem chương trình chưa bao giờ em đúng hết". Song cả hai quyết định Oanh Kiều sẽ là át chủ bài của team và sẽ gánh team trong chương trình lần này.

khai dang dat g an y nhu the nao - anh 0

Thật vậy, ở lượt chơi quyết định, Oanh Kiều với sự nhạy bén và nhanh nhẹn đã mang về cho đội tấm vé bước vào đêm chung kết. Như vậy, đội A đã có một màn "lội ngược dòng" ngoạn mục khiến cả trường quay trầm trồ, thán phục.

khai dang dat g an y nhu the nao - anh 0

"Nhanh Như Chớp" là một chương trình truyền hình có bản quyền từ chương trình Pritsana Fah Laep của Thái Lan. Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 4 năm 2018 trên với sự dẫn dắt của 2 MC Trường Giang và Hari Won. Người chơi sẽ phải vượt qua những câu hỏi kiến thức hoặc câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ