Hà Nội là điểm ghi hình tiếp theo của “2 Ngày 1 Đêm”?

HIEUTHUHAI từng tiết lộ mình đã có mặt ở Hà Nội để quay “2 Ngày 1 Đêm”.

"2 Ngày 1 Đêm" hiện đang là 1 trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất. Vì thế, mọi thông tin liên quan đến chương trình, dù là bên lề hay nội dung phát sóng cũng đều được quan tâm. Một trong số đó phải kể đến địa điểm ghi hình.

ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0

Sau những thước phim mãn nhãn về khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại vùng đất Ninh Bình, khán giả đang rất háo hức và mong chờ để tiếp tục được "đi du lịch qua màn ảnh", được biết đến nhiều địa danh của đất nước Việt Nam xinh đẹp.

ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0

Qua đoạn teaser được hé lộ ở cuối tập 14, cộng đồng mạng xôn xao cho rằng tỉnh thành tiếp theo mà "2 Ngày 1 Đêm" sẽ đến đó chính là thủ đô Hà Nội. 

ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0

Có thể nhận thấy bối cảnh ghi hình của tập 15 là trong trung tâm thành phố và có kiến trúc khá cổ kính. Ngoài ra, dàn cast cũng được tách riêng ra để đến với những quán ăn sáng khác nhau, cụ thể là các hàng bún. Tất cả đều mang màu sắc rất đặc trưng của Hà Nội.

ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0
ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0
HIEUTHUHAI đang ngồi ở 1 hàng bún chả.

Đồng thời, nếu để ý sẽ thấy từ tập 1 đến giờ, những điểm đến của chương trình đi theo thứ tự ngược từ Nam ra Bắc. Từ Hà Tiên, Đà Lạt, Kon Tum, Huế, Lý Sơn cho đến Ninh Bình. Vì thế, việc đến với 1 tỉnh thuộc đồng bằng bắc bộ tiếp theo cũng theo logic này.

Chưa hết, các "thánh soi" còn phát hiện ra trước đây HIEUTHUHAI cũng từng tiết lộ mình đang có mặt ở Hà Nội để quay "2 Ngày 1 Đêm".

Cụ thể, netizen từng được hoang mang khi có tin đồn Vĩnh Thụy sẽ thay thế HIEUTHUHAI trong chương trình. Không để mọi chuyện đi quá xa, nam rapper đang lập tức lên tiếng trấn an các fan ngay sau đó.

"Bình tĩnh đi, bình tĩnh đi. Mình là HIEUTHUHAI đây, mình vẫn đang ở Hà Nội và tiếp tục tham gia "2 Ngày 1 Đêm" đây" - lời xác nhận của anh đã tiết lộ địa điểm ghi hình tiếp theo. Đồng thời, bộ trang phục anh mặc cũng chính là bộ đã xuất hiện trong teaser tập 15.

ha noi la diem ghi hinh tiep theo cua 2 ngay 1 dem - anh 0

Tập 15 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 25/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Sau “2 Ngày 1 Đêm”, Nhã Phương tuyên bố không bắt chồng nấu cơm nữa vì lý do này

Cris Phan nói gì nếu Mai Quỳnh Anh là khách mời của “2 Ngày 1 Đêm”?

HIEUTHUHAI và kiểu ngã "đặc sản" tại "2 Ngày 1 Đêm"

Chia sẻ