Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" không phải tự dưng đến đâu được yêu đến đấy

Những chặng hành trình mà dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đi qua đều để lại vô vàn những kỷ niệm đẹp.

"Đi đến đâu được dân thương đến đó" là những điều mà mọi người hay nói về dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" và ekip của chương trình. 

Không chỉ bởi vì luôn quảng bá được hình ảnh và mang những giá trị về du lịch từ những vùng đất mà dàn cast đặt chân đến, mà còn bởi do tính cách cực kỳ tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người dân địa phương.

dan cast 2 ngay 1 dem khong phai tu dung den dau duoc yeu den day - anh 0

Trong chặng hành trình tại Lý Sơn - Quảng Ngãi, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" đã có một hành động cực ghi điểm khi đã đồng lòng giúp bà cụ bán banh cam được "về nhà sớm".

Cụ thể vì chờ đợi Kiều Minh Tuấn và HIEUTHUHAI nên cả dàn cast nảy sinh ý định bán bánh cam phụ một cô bán dạo gần đó và thành lập nên đội "Nhóm bán bánh nghệ sĩ".

dan cast 2 ngay 1 dem khong phai tu dung den dau duoc yeu den day - anh 0

Nhờ sức lan tỏa và những cái miệng "quá trời quá đất" của dàn cast mà thúng bánh cam nhanh chóng bán hết trong niềm vui và tình thương của người dân địa phương.

Chưa dừng lại ở đó, cũng đã rất nhiều lần dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" hóa thân thành những người bán dạo. Còn nhớ hình ảnh chú bán kem Kiều Minh Tuấn tại Đà Lạt cũng khiến khán giả cực kỳ xao xuyến.

Và cũng bởi lẽ vậy mà đi đến đâu, dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" được dân thương đến đó. Đến nỗi, có hẳn một "phóng sự" riêng về tình cảm của người dân địa phương dành riêng cho Ngô Kiến Huy tại Kon Tum.

Tập 15 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ lên sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 25/09 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion và 20h30 trên kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nhã Phương có thực sự không đủ thể lực tham gia “2 Ngày 1 Đêm"?

Dàn cast “2 Ngày 1 Đêm” cưng chiều em út HIEUTHUHAI thế nào?

HIEUTHUHAI và những lần “ăn bất chấp miệng đời” tại “2 Ngày 1 Đêm”

Chia sẻ