Logo VieZ

Khả Như "uy tín" tư vấn về Running Man ngay trước mặt "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy

Lan Vy|

Tham gia làm cố vấn cho show mới 5 Giây Thành Triệu Phú do "Thỏ Đen" Running Man Vietnam Ngô Kiến Huy làm MC, Khả Như tự tin thuyết phục người chơi Lê Lộc.

Trong tập đầu tiên của show mới 5 Giây Thành Triệu Phú, bộ 3 tư vấn viên Đại Nghĩa - Khả Như - Hữu Tín đã có những pha tư vấn hài hước bên cạnh MC Ngô Kiến Huy

Để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định. Các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những sự thật thú vị xung quanh cuộc sống,… và người chơi chỉ có thể chọn Đúng hoặc Sai trong vòng 5 giây.

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC cho show mới.

Nghe MC giới thiệu người chơi là một diễn viên "sắc nước hương trời", Khả Như đã hài hước đề nghị "Đuổi về luôn đi! Ở đây chỉ có chị thôi". Sau khi mọi người tay bắt mặt mừng vì nhận ra "người quen" là diễn viên Lê Lộc, Khả Như lại tiếp tục tuyên bố "Thôi người quen nên muốn chơi sao chơi". 

Quên mất cả chào khán giả, người chơi đầu tiên này đã hăng hái "tố" thành viên ban tư vấn là Hữu Tín vừa nãy... chật vật không leo lên được ghế mà không ai quan tâm, làm nam diễn viên phải vội đính chính thực chất là do ghế bị tuột. 

Chưa kịp chào khán giả, người chơi đã "tố" luôn thành viên ban tư vấn Hữu Tín... leo lên ghế không được.

Trong khi Đại Nghĩa củng cố uy tín của ban tư vấn bằng cách khẳng định mọi người có kiến thức rộng lớn bao la bát ngát vũ trụ, Hữu Tín bổ sung "Đã vậy còn trái chiều nữa", tức... mỗi người một ý, muốn nghe ai thì nghe làm Lê Lộc hoang mang nhẹ. 

Dù nhiều lần bị gây nhiễu, nhưng với phong thái "tâm bất biến giữa dòng đời nhiều tư vấn viên", Lê Lộc đã thành công vượt qua 2 bậc, bước đầu giữ được 1 triệu đồng. 

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Ban tư vấn cười "nham hiểm" sau khi được MC giới thiệu "quyền lực" làm người chơi hỏi xin... quyền không nghe tư vấn.

Vừa vào bậc 3, Lê Lộc đã gặp ngay câu hỏi tưởng như "trúng tủ: "Chim sáo và chim nhạn là hai loài chim xuất hiện trong nhạc phẩm Bài ca Đất Phương Nam". Tự tin chốt ngay đáp án Đúng vì từng quay với "bé An" Hùng Thuận, nhưng ngay lập tức lại hoang mang vì hát một hồi bỗng ngớ người "Con nhạn đâu ta?". May mắn là người chơi vẫn giữ nguyên đáp án và thành công vượt qua câu hỏi. 

Tiếp tục với câu hỏi "Tranh phong thuỷ Mã đáo thành công thường có 8 con ngựa", nữ diễn viên lại may mắn "trúng tủ" chốt luôn đáp án Đúng với lý do rất đơn giản: "Nhà em có tranh này". 

Gặp câu hỏi "Đàn ông có khả năng bị ung thư vú", tuy ban đầu chọn đáp án là Sai nhưng sau khi nghe ý kiến của tổ tư vấn, người chơi quyết định sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên là đổi đáp án từ Sai sang Đúng. May mắn cho Lê Lộc, đây là một quyết định đúng đắn và hoàn thành bậc 3, đem về 2 triệu đồng.

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Lê Lộc có quyết định sáng suốt khi sử dụng quyền trợ giúp đầu tiên rất đúng lúc.

Câu hỏi đầu tiên ở bậc 4 là về show thực tế ăn khách Running Man. Gặp câu hỏi "trật tủ" nên Hữu Tín lẳng lặng cúi mặt "như cô giáo gọi trả bài hồi đi học", nhưng vẫn bị các thành viên trêu chọc và gọi tên. Nam diễn viên đành từ chối tư vấn lần này vì sợ "tư vấn bậy". 

Tuy có mặt thành viên trong dàn cast Running Vietnam mùa 2"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy ngay tại trường quay, nhưng Khả Như vẫn tự tin đưa ra những lý lẽ rất "uy tín", thành công thuyết phục Lê Lộc chọn được đáp án chính xác. Thật sự là Kim Jong Kook và Haha từng quay show thực tế với 2 ca sĩ Việt Nam là Tóc Tiên và Mỹ Tâm tại Hàn Quốc. 

Gặp câu hỏi về World Cup 2022 ở bậc 4 10 triệu, Lê Lộc quyết định sử dụng quyền trợ giúp thứ 2 là Đổi câu hỏi. Lại là một quyết định sáng suốt của người chơi khi đáp án Đúng đã chọn trước đó không chính xác.

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Đáp án đúng là Mùng 1 Tết.

Sau khi tự trả lời chính xác là Hồ Xuân Hương không phải hình trái tim, Lê Lộc đã quyết định sử dụng quyền trợ giúp cuối cùng là Vượt qua câu hỏi, mặc định đã trả lời chính xác câu hỏi "Tim người trưởng thành đập trung bình khoảng 100.000 lần một ngày". Rất may cho người chơi vì lại một lần nữa, đáp án cô chọn trước đó không chính xác. 

"Khi bị đầy hơi, nên uống nhiều nước thay vì chất có ga" - Lê Lộc đã chọn Sai ở câu này. Như nhiều người, cô cho biết mình và mẹ ở nhà thường có thói quen uống nước có ga khi bị đầy hơi. Sau khi nghe những lời tư vấn "có lý", cô sụp đổ than vãn "Mẹ hại con rồi mẹ ơi". Và rất tiếc là ban cố vấn đã đúng, Lê Lộc phải dừng cuộc chơi vì đã dùng hết quyền trợ giúp. 

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Gặp câu hỏi gây hoang mang, Lê Lộc... năn nỉ xin dừng.

Chia tay chương trình ở câu cuối bậc 4, theo luật chơi, Lê Lộc sẽ nhận được số tiền ở bậc trước đó là bậc 3 trừ đi một số 0, tức 2 triệu đồng còn... 200 nghìn đồng. Khả Như còn "xát muối" vào trái tim người chơi khi hỏi lại: "Ủa em được bao nhiêu tiền?". 

Tuy nhiên, nhờ màn lắc xu trước đó của ban cố vấn, số tiền lắc được đã được cộng dồn vào tài khoản của Lê Lộc. Cô mang về được tổng cộng 1.200.000 đồng. 

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Cộng với số tiền lắc xu của ban cố vấn, Lê Lộc mang về 1.200.000 đồng và nhiều kiến thức mới trong tập đầu của chương trình. 

Sau Lê Lộc, nhạc sĩ tài năng Hứa Kim Tuyền chính là người chơi tiếp theo đến với 5 Giây Thành Triệu Phú. Có khởi đầu khá trơn tru khi vượt thành công câu hỏi dầu tiên bậc 2, liệu Hứa Kim Tuyền có thành công giành được giải thưởng "khủng" 100 triệu đồng? 

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Phần chơi tiếp theo của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sẽ được tiếp tục trong tập 2.

Là show giải trí "mới ra lò", 5 Giây Thành Triệu Phú đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả vì format mới mẻ, thú vị, hài hước và mang lại nhiều kiến thức. "Chương trình mới khai sinh giữa mùa giãn cách quá tuyệt vời", "Chương trình có ban tư vấn siêu đáng yêu, siêu hài luôn. Yêu bộ tứ Đại Nghĩa, Khả Như, Hữu Tín, Ngô Kiến Huy" - trích bình luận của cộng đồng mạng. 

kha nhu uy tin tu van ve running man ngay truoc mat tho den ngo kien huy - anh 0
Khán giả dành nhiều lời khen cho show mới 5 Giây Thành Triệu Phú.

Gameshow 5 Giây Thành Triệu Phú sẽ lên sóng tập 2 vào lúc 21h Thứ 7 (ngày 25/9) trên kênh HTV7.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ