Logo VieZ

"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy bất ngờ phủ sóng thêm với "5 Giây Thành Triệu Phú"

Lan Vy|

Không chỉ tiết lộ format thú vị của show mới, "Thỏ Đen" của Running Man Vietnam mùa 2 Ngô Kiến Huy còn “leak” những tài năng "đỉnh cao" của Ban tư vấn.

Sau thời gian "nhá hàng" về một TV show mới với nhiều thú vị, hấp dẫn, Nhà sản xuất Đông Tây Promotion đã có công bố chính thức. Với tên gọi 5 Giây Thành Triệu Phú, đây là gameshow sẽ được phát sóng trên HTV7, thiên về kiến thức xã hội tổng hợp vui nhộn, hứa hẹn mang đến những kiến thức bổ ích, thú vị. 

tho den ngo kien huy bat ngo phu song them voi 5 giay thanh trieu phu - anh 0
Ngô Kiến Huy là MC của gameshow mới 5 Giây Thành Triệu Phú.

Đáng chú ý, nghệ sĩ sẽ "cầm trịch" cho gameshow mới này chính là chàng "Thỏ Đen" duyên dáng - Ngô Kiến Huy"Huy nhận lời tham gia show bởi vì Huy rất thích format của chương trình, vừa có những câu hỏi thú vị mà vừa được trò chuyện, giao lưu cùng Ban tư vấn cũng như người chơi. Đây là gameshow cân bằng về cả sự giải trí và kiến thức cho khán giả", nam MC tiết lộ lý do tham gia 5 Giây Thành Triệu Phú.

tho den ngo kien huy bat ngo phu song them voi 5 giay thanh trieu phu - anh 0
"Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy tại 5 Giây Thành Triệu Phú.

Đánh giá về sự thú vị của gameshow này, Ngô Kiến Huy cho biết: "5 Giây Thành Triệu Phú rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải có 'cái đầu lạnh', vì đôi khi Ban tư vấn sẽ làm họ rối hơn. Và họ phải tự quyết định với 3 quyền trợ giúp của mình để tiến vào sâu hơn. Bên cạnh đó, trong chương trình còn có sự tương tác giữa Ban tư vấn và khán giả xem truyền hình nữa. Rất nhiều yếu tố hấp dẫn trong gameshow này".

Đề cập đến Ban tư vấn, Ngô Kiến Huy "leak nhẹ" với khán giả rằng đây là "nghệ sĩ tiền bối của Huy". Nam MC hài hước chia sẻ họ là "những nghệ sĩ rất trẻ trung, hài hước, mang đến những màu sắc rất mới cho chương trình. Họ có thể tinh thông trong mọi lĩnh vực từ 'Kể chuyện em nghe' cho tới Sinh vật, Hóa học, Tâm lý học… Chắc chắn, khán giả sẽ bất ngờ về họ!".

tho den ngo kien huy bat ngo phu song them voi 5 giay thanh trieu phu - anh 0
5 Giây Thành Triệu Phú là gameshow mới, có format thú vị và MC duyên dáng.

Theo thông tin về format từ nhà sản xuất, để trở thành người chiến thắng, người chơi sẽ phải vượt qua 6 bậc với 16 câu hỏi tương ứng. Càng lên cao, số câu hỏi cho mỗi bậc sẽ tăng lên và tương ứng với từng số tiền của bậc đó. Riêng bậc thứ 6 chỉ có 1 câu hỏi quyết định. Các câu hỏi sẽ xoay quanh những kiến thức thông thường, những sự thật thú vị xung quanh cuộc sống,… và người chơi chỉ có thể chọn "Đúng" hoặc "Sai" trong vòng 5 giây.

tho den ngo kien huy bat ngo phu song them voi 5 giay thanh trieu phu - anh 0
Người chơi chỉ có 5 giây để chọn Đúng hoặc Sai.

Sau khi nghe ý kiến từ Ban tư vấn, người chơi có thể chốt câu trả lời của mình hoặc sử dụng 3 quyền trợ giúp: Đổi đáp án, Đổi câu hỏi và Vượt qua câu hỏi. Dĩ nhiên, người chơi cũng có quyền dừng lại và bảo toàn tiền thưởng nếu cảm thấy không an toàn với câu trả lời sắp tới của bản thân.

Với format rất thú vị và sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy, 5 Giây Thành Triệu Phú hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút thư giãn, giải trí bổ ích với những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn cho quý khán giả truyền hình trong thời gian giãn cách xã hội. 

tho den ngo kien huy bat ngo phu song them voi 5 giay thanh trieu phu - anh 0
5 Giây Thành Triệu Phú sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối 18/09/2021.

Gameshow 5 Giây Thành Triệu Phú sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h Thứ 7 (ngày 18/9) trên kênh HTV7.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ