Logo VieZ

Khả Như bị Đại Nghĩa "chặt chém" không thương tiếc

Lan Vy|

Không chỉ được dịp thể hiện tài năng ca hát, bộ ba tư vấn của 5 Giây Thành Triệu Phú còn trổ tài “bắn tiếng anh” như gió khiến ai cũng trầm trồ.

Nối tiếp tập 4 tuần trước của 5 Giây Thành Triệu Phú, câu hỏi âm nhạc "Trong bài hát thiếu nhi Chú Ếch Con, chú ếch ngồi học bài ở hố bom ngoài vườn xoan cùng 5 loài vật khác", khiến La Thành đắn đo suy nghĩ và quyết định dùng quyền đổi sang câu hỏi khác. Tuy nhiên, đáp án mà nam diễn viên đưa ra trước đó là lại rất chính xác.

kha nhu bi dai nghia chat chem khong thuong tiec - anh 0
Diễn viên La Thành.

Khá ấm ức vì mất đi một quyền trợ giúp, La Thành chỉ còn biết "gượng cười" gửi lời cảm ơn đến ban tư vấn. Tiếp đó, một câu hỏi lĩnh vực âm nhạc khiến nam diễn viên lần nữa bối rối "Trong bài hát Đi Học Về của nhạc sĩ Hoàng Lân, khi về nhà, em bé đã chào cha mẹ trước rồi đến ông bà". 

Ngay lập tức, Khả Như, Đại Nghĩa, Hữu Tín không ngần ngại khoe giọng hát. Tuy nhiên, so với bài hát gốc, các "dị bản" của ban tư vấn khiến La Thành càng hoang mang. Cuối cùng, nam diễn viên chọn tin tưởng người em gái "10 năm sân khấu" Khả Như và giữ nguyên đáp án đúng. Thế nhưng đáp án được công bố lại không trùng khớp với câu trả lời của La Thành, nam diễn viên phải dừng cuộc chơi trong tiếc nuối.  

kha nhu bi dai nghia chat chem khong thuong tiec - anh 0
Ban tư vấn "hack não".

Khách mời tiếp theo của tập này là nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Vừa xuất hiện, cô nàng đã choáng trước màn tự giới thiệu của ban tư vấn.

Trong khi Khả Như được Ngô Kiến Huy ca tụng là "học giả" tốt nghiệp ở nhiều trường đại học danh giá thì Đại Nghĩa đã nhanh chóng đính chính "Chúng ta có thể hiểu học giả có nghĩa là giả học đó em"  khiến nữ diễn viên chỉ biết thốt lên "Tức quá trời tức".

kha nhu bi dai nghia chat chem khong thuong tiec - anh 0
MC Ngô Kiến Huy.

Nếu như phần thi của La Thành giúp ban tư vấn có cơ hội trổ tài ca hát thì đến với câu hỏi dành cho Tia Hải Châu "Ngôn ngữ quốc gia của Singapore là tiếng Anh", Đại Nghĩa, Khả Như được dịp thể hiện khả năng bắn tiếng Anh "như gió".

Không dừng lại ở đó, bộ đôi tư vấn còn đưa ra bí quyết giúp nói tiếng Anh cho "sang" khiến cả trường quay được trận cười lớn.

Vượt loạt cột mốc trong chương trình, Tia Hải Châu bước vào bậc 4 với câu hỏi "Dự trữ vàng lớn nhất thế giới hiện nay là Dubai", Đại Nghĩa, Khả Như và Hữu Tín đã có phần tranh luận sôi nổi và đều đồng tình với đáp án của Tia Hải Châu.

kha nhu bi dai nghia chat chem khong thuong tiec - anh 0
Ca sĩ Tia Hải Châu.

Tin tưởng vào ban tư vấn nhưng cuối cùng nữ ca sĩ lại phải dừng chân ở câu hỏi này. Khá tiếc nuối khi không được đi tiếp, nhưng phần thi của giọng ca Điều Em Muốn đã đem đến những kiến thức rất thú vị cho tập 5 của 5 Giây Thành Triệu Phú

Đón xem tập tiếp theo 5 Giây Thành Triệu Phú phát sóng vào 21h thứ 7 ngày 23/10 trên kênh HTV7. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Đông Tây Promotion

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ