Kellie bị công kích dữ dội, Wowy lên tiếng bảo vệ

Sau khi kết quả bảng D vòng Bứt phá Rap Việt mùa 2 được công bố trong tập 13, cư dân mạng đã có nhiều tranh cãi về Kellie (team Binz) và Free (team Wowy).

Wowy vừa đăng tải một bài viết dài trên mạng xã hội, giải thích việc các bình luận về phần trình diễn của Free trong vòng thi Bứt Phá vừa qua bị ẩn. Nam HLV đã liên hệ với BTC Rap Việt mùa 2 và được biết ekip đã dùng bộ lọc để loại bỏ những dòng spam link 18+, vô tình tên của Free lại lọt vào danh sách chặn hiển thị đó. 

kellie bi cong kich du doi wowy len tieng bao ve - anh 0

Chế độ auto lọc của YouTube đã khiến sự việc trở nên trớ trêu khi học trò Wowy không được nhắc tên sau khi tập 13 lên sóng. Vì vậy, không ít khán giả hiểu nhầm về kết quả chương trình và để lại những bình luận tiêu cực nhắm vào Kellie - thí sinh thắng suất vào Chung kết ở bảng D có Free, SIDIE và $A Milo.

Nhân đây, HLV Wowy cũng đã lên tiếng về việc học trò Binz công kích: "Khi mọi người hiểu sai về vấn đề nghĩ rằng kết quả dàn xếp khi Free bị cấm hiển thị comment đã dẫn tới rất nhiều comment bị kích động và tấn công Kellie, anh không muốn mọi người hiểu sai kết quả bị dàn xếp và chối bỏ công sức của bất kì ai...".

kellie bi cong kich du doi wowy len tieng bao ve - anh 0

Theo "Lão đại", đây chỉ là tình huống trớ trêu vô tình diễn ra, tuy nhiên mọi thứ đã được giải quyết. Kết quả thi của bảng D diễn ra đã lâu, nên không vấn đề gì chương trình phả dìm học trò của mình. Nam HLV mong rằng mọi người sẽ hiểu và nếu ủng hộ Free có thể vào bình luận với những nội dung tích cực, chứ đừng vì hiểu sai mà diss thí sinh khác.

kellie bi cong kich du doi wowy len tieng bao ve - anh 0
Wowy bình luận về việc Kellie bị công kích.

Nghe lời giải thích và xác nhận từ chính Wowy, nhiều khán giả đã thể hiện sự respect với HLV này vì đã lên tiếng bảo vệ và luôn tâm huyết với các thí sinh. 

kellie bi cong kich du doi wowy len tieng bao ve - anh 0

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Wowy tiết lộ lý do đằng sau việc toàn bộ bình luận của Free bị ẩn

[ĐỘC QUYỀN] Free: "Tôi phục, Kellie xứng đáng bước vào Chung kết"

[ĐỘC QUYỀN] Kellie: "Bài nhạc này không quá sức"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ