Logo VieZ

Wowy tiết lộ lý do thật sự đằng sau việc toàn bộ bình luận phần trình diễn của Free bị ẩn

Sự việc tất cả các bình luận của học trò cưng đều bị ẩn khiến HLV Wowy buồn lòng và tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao từ BTC!

Mới đây trên trang cá nhân, HLV Wowy đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ lý do thật sự các bình luận của Free đồng loạt bị ẩn. Nam HLV cho rằng ngay khi nhận được thông tin, anh đã xác thực và đúng như vậy. Wowy cảm thấy rất buồn và không hiểu vì sao lại ẩn bình luận của học trò anh như vậy trong khi anh luôn cố gắng cống hiến cho chương trình.

Với cương vị là một HLV, Wowy đã liên hệ ngay với BTC để xác định lý do vì sao xảy ra sự việc như vậy. Trưa hôm qua, BTC đã phản hồi thắc mắc của nam HLV: "Vì chương trình Rap Việt có rất nhiều em bé, thiếu nhi, trẻ vị thành niên yêu thích coi rất nhiều và gần đây chuyện spam link flim người lớn bậy bạ xuất hiện nhiều khắp các comment.

wowy tiet lo ly do that su dang sau viec toan bo binh luan phan trinh dien cua free bi an - anh 0

Thế nên để tránh ảnh hưởng đó xảy ra, ekip đã có bộ lọc chữ "phim người lớn miễn phí", "xem phim free" và vô tình tên của Free lại lọt vào danh sách chặn hiển thị đó. Chế độ Auto lọc của YouTube nó chỉ cần thấy chữ là chặn chứ không rõ được câu đó nói về gì cả".

Sự việc trớ trêu này đã khiến học trò cưng của Wowy không thể được nhắc tên khi tập 13 lên sóng. Cũng chính sự vô tình này đã khiến các fan cũng như dân mạng hiểu nhầm về kết quả cũng như chương trình bị ảnh hưởng.

wowy tiet lo ly do that su dang sau viec toan bo binh luan phan trinh dien cua free bi an - anh 0

Ngay sau đó nam HLV cũng gửi lời an ủi và động viên đến Free: "Tội nghiệp Free, thằng nhỏ khi biết vấn đề đã bấn loạn tới mức đăng status đổi nghệ danh rồi không hiểu bản thân đã làm gì sai. Nhưng Free, bình tĩnh, bình tĩnh, anh đã nói đó chỉ là chi tiết ông Trời muốn em bất ngờ.

Giá trị của bản thân đó là do em định mức khi biết mình là ai! Đó là lúc em tỉnh thức. Nên bình tĩnh và cố gắng tiếp tục phát triển bản thân em nhé".

wowy tiet lo ly do that su dang sau viec toan bo binh luan phan trinh dien cua free bi an - anh 0

HLV Wowy cho rằng từ hành động tốt của chương trình vì trẻ em và thiếu nhi coi chương trình lại gây ra sự trớ trêu khiến dân tình dậy sóng và hiểu sai quá xa như vậy. Chắc chắn ai cũng muốn điều tốt đẹp đến với mọi người xung quanh nên khi sự việc đã được giải quyết, HLV Wowy gửi lời cám ơn đến tất cả những ai yêu quý team Wowy nói chung và Free nói riêng.

Với anh, không ai muốn sự trớ trêu này đến với mình cả. Đôi lúc điều trớ trêu bằng "xu cà na" đó cho ta biết cuộc đời luôn có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra như thế liên tục mà không ai biết trước được. Và khi ta vượt qua được và cố gắng hơn nữa, ta sẽ mạnh mẽ hơn để tiến tới thành công một cách hoàn hảo.

wowy tiet lo ly do that su dang sau viec toan bo binh luan phan trinh dien cua free bi an - anh 0

HLV Wowy cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến chương trình đã làm những điều tốt đẹp đúng định hướng mà anh đang làm cho trẻ em cũng như việc giải quyết vấn đề trớ trêu kịp thời này ít nhất bản thân Wowy và team được nhẹ lòng.

Anh cũng bật mí hiện tại anh cùng các thí sinh của mình đang chuẩn bị cho đêm thi Chung kết sắp tới đầy cam go. Ngày nào nam HLV cũng tập luyện, làm việc hết công suất cùng thí sinh nên rất cần sự ủng hộ và năng lượng tốt đẹp của mọi người gửi đến mình.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ