Logo VieZ

Karik - Miu Lê và một ca khúc... '8 tỉ năm' chưa ra mắt

Trần Thư|

Nam rapper cho biết, Miu Lê hiện vẫn chưa công bố sản phẩm kết hợp của cả hai dù bài hát đã xong từ lâu.

Mới đây, cư dân mạng dành sự chú ý cho một bài đăng trên trang cá nhân Karik. Có vẻ như nam rapper chia sẻ một đoạn lyric trong một bài hát mới bởi phần lời khá lạ.

"Coi như mình kết thúc đúng lúc, từ ngày mai cả 2 đừng ai nhớ gì

Không nhất thiết phải chúc anh hạnh phúc nhưng ngày cưới của anh em nhớ đi

Quên phong bì cũng không sao, tới và về miễn đừng để ai thấy

Chuyện cũ xin đừng kể ai hay… có thuộc cũng đừng hát tặng anh bài này…"

karik miu le va mot ca khuc 8 ti nam chua ra mat - anh 0
Bài đăng trên trang cá nhân Karik.

Tuy nhiên, cuối bài viết, Karik nhắc thẳng tên Miu Lê cùng lời nhắn "Ngâm bài lâu quá". Chỉ cần đọc một dòng "tâm tình" thôi là cư dân mạng cũng hiểu được vấn đề!

Vậy nên, đoạn lyric trên được trích trong sản phẩm kết hợp giữa nam rapper và Miu Lê. Ca từ thú vị về sự tuyệt tình càng khiến khán giả tò mò và muốn được lắng nghe ca khúc này hơn. Tiếc là Miu Lê "ủ" bài khá lâu, thậm chí Karik "nhắc nhở" và cư dân mạng "năn nỉ" vẫn chưa biết khi nào bài hát mới được trình làng.

karik miu le va mot ca khuc 8 ti nam chua ra mat - anh 0

Tâm sự thêm về ca khúc này, Karik cho biết: "Châu Đăng Khoa nói 'anh thử viết 1 bài khốn nạn, sở khanh nhất em xem!' và thế là có sự kết hợp 'ngớ ngẩn' này…" Quả thật, chỉ 4 câu thôi mà khán giả đã có thể cảm nhận được ca từ bài hát bám sát với yêu cầu của Châu Đăng Khoa, hứa hẹn sự bùng nổ của ca khúc trong tương lai.

Cư dân mạng liên tục "hóng MV", Karik lại càng tiết lộ thêm nhiều chi tiết mới. Chẳng hạn, nam rapper "nghe đồn" MV đã quay xong từ... 8 tỷ năm trước và mình đóng vai diễn viên quần chúng. Càng chia sẻ nhiều, cư dân mạng lại càng mong tới ngày được xem MV chính thức.

karik miu le va mot ca khuc 8 ti nam chua ra mat - anh 0
Những bí mật được Karik nhanh chóng bật mí.

Trước sự háo hức của người hâm mộ, Karik khuyên fan nên... khủng bố Miu để nữ ca sĩ ra MV sớm. Thú vị hơn, có người còn bình luận trong các sản phẩm cũ của Miu Lê, hối nữ ca sĩ phát hành ca khúc kết hợp với Karik càng nhanh càng tốt!

Dù vẫn chưa rõ khi nào câu chuyện ra mắt MV mới thực sự diễn ra, bài đăng của Karik mang đến nhiều hi vọng cho khán giả. Hiện cư dân mạng vẫn đang chờ đợi phản hồi từ phía Miu Lê để biết thêm thông tin của sản phẩm này.

karik miu le va mot ca khuc 8 ti nam chua ra mat - anh 0
Khán giả mong Miu Lê sớm ra mắt ca khúc này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ