Karik kết hợp với GDUCKY tung MV tự sự về 'bạn đời'

"Bạn Đời" đúc kết những chiêm nghiệm, suy nghĩ của rapper Karik về "tri kỷ", quá trình trưởng thành, chấp nhận những mất mát như một lẽ thường tình trong cuộc đời.

MV này cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu của thầy trò Karik và GDUCKY sau 3 năm kể từ Rap Việt Mùa 1

Điểm nhấn của Bạn Đời nằm ở phần ca từ tự sự đậm chất Karik, tiếng guitar nhẹ nhàng xuyên suốt, phần điệp khúc được đảo lên đầu để tăng cảm xúc người nghe. Theo nam rapper chia sẻ, Bạn Đời được anh sáng tác và phát triển chỉ trong vòng hai ngày. 

karik ket hop voi gducky tung mv tu su ve ban doi - anh 0
Đây là sản phẩm hiếm hoi trong vòng hai năm trở lại đây khi nam rapper một lần nữa mở lòng, chia sẻ với khán giả những suy nghĩ, chiêm nghiệm của mình về tình yêu. Trong MV, Karik vào vai một chàng trai u buồn khi phải nói lời chia tay.
karik ket hop voi gducky tung mv tu su ve ban doi - anh 0
Trái ngược hoàn toàn với hình tượng "chất chơi" cùng những lời rap trào phúng, xoáy vào những mặt tối trong tình yêu của các sản phẩm trước đó, 'Bạn Đời' cho khán giả nhìn thấy một Karik từng trải, điềm tĩnh đối diện với hiện thực và đau thương, sau khi anh đã bước qua nhiều thăng trầm.

Câu chuyện trong MV không dừng lại ở tình yêu nam nữ mà mở ra nhiều góc nhìn về khái niệm "bạn đời". Bắt đầu với cảnh GDUCKY dạo bước qua đường cùng hình ảnh đèn giao thông chuyển đỏ - ẩn ý cho sự dừng lại của một mối quan hệ, tiếp nối đến câu chuyện của Karik.

Lần này, Karik vào vai chàng trai phải nói lời chia tay với người mình yêu - một tình huống không khó để bắt gặp khi những mối quan hệ lâm vào bế tắc. Cả hai người dùng khoảng thời gian cuối cùng bên nhau, nhìn lại những chuyện đã qua, không oán giận mà chỉ trao nhau lời cuối và chuyển đến 2 nơi khác nhau. 

Xuyên suốt MV, những hình ảnh đời thường, chân thật nhất của những con người bé nhỏ ở nơi đô thị được lồng ghép vào nhau, dẫn dắt cảm xúc người xem qua nhiều cung bậc, trạng thái. Ngoài kia, có những người vẫn đang tìm kiếm tri kỷ của đời mình, có những người đã gặp được họ, và có cả những người buộc phải nói lời từ biệt với người mà họ yêu thương nhất.

karik ket hop voi gducky tung mv tu su ve ban doi - anh 0
Sự xuất hiện của GDUCKY trong vai một rapper nổi tiếng nhưng đã đánh mất "bạn đời" của mình.
karik ket hop voi gducky tung mv tu su ve ban doi - anh 0
'Bạn Đời' là một nốt lặng, sự đúc kết sau rất nhiều câu chuyện, từ những vui buồn, đắng cay, mất mát, tan vỡ mà Karik và GDUCKY đã trải qua. 
karik ket hop voi gducky tung mv tu su ve ban doi - anh 0
Sau khi ra mắt tối 4/10, MV mới của Karik nhanh chóng nhận được phản hồi tốt của khán giả với những bình luận tích cực.

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Karik sở hữu nhiều bản rap được cộng đồng yêu thích như: Anh Không Đòi Quà, Ế, Rắc Rối, Người Việt,...

House Of The Dragon: Dù sinh con hoang nhưng không ai làm gì được Rhaenyra

Cuối cùng rồng Vhagar cũng đã lộ diện trong "House of the Dragon"

Có gì thú vị trong tập 7 “Driftmark” của "House of the Dragon"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ